Redmi đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ với camera trước 32MP

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể smartphone này sẽ ra mắt với tên gọi Redmi Y3.

Sau khi tách khỏi công ty mẹ Xiaomi, Redmi đã ra mắt 3 mẫu smartphone gồm Redmi Note 7, Redmi Note 7 Pro và Redmi 7. Mới đây, chủ tịch Redmi tiếp tục lên Weibo để hỏi rằng Redmi có nên ra mắt smartphone với camera trước 32MP hay không.

Hầu hết fan Redmi đều trả lời là có với câu hỏi của Weibing. Hiện tại, có một vài smartphone trên thị trường có camera trước 32MP như dòng Huawei P30 và Vivo V15 Pro. Chúng đều được trang bị cảm biến Samsung GD1 32MP. Các mẫu smartphone thuộc dòng Honor 20 sắp ra mắt dự kiến cũng có camera trước 32MP.

Redmi đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ với camera trước 32MP - Ảnh 1.

Redmi Y2 ra mắt năm ngoái

Cảm biến ISOCELL Bright GD1 32MP được Samsung ra mắt tháng 10 năm ngoái cùng với cảm biến ISOCELL Bright GM1 48MP. ISOCELL Bright GD1 32MP có chế độ HDR theo thời gian thực, kích thước 1 pixel là 0,8 micron và hỗ trợ công kệ kết hợp 4 pixel làm 1 nhằm tạo ra những bức ảnh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhiều khả năng smartphone camera trước 32MP của Redmi sẽ được tung ra thị trường quốc tế dưới tên gọi Redmi Y3. Đây là một suy đoán hoàn toàn phù hợp bởi Redmi Y3 được đồn đại là thiết bị dành cho giới trẻ, tập trung vào selfie để thay thế cho Redmi Y2 ra mắt năm ngoái.

Redmi đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ với camera trước 32MP - Ảnh 2.

Concept Redmi Y3 của fan

Bên cạnh Redmi Y3, có thông tin cho rằng Redmi còn đang ấp ủ một mẫu smartphone cao cấp chạy chip Snapdragon 855 và Redmi 7A giá rẻ thay cho Redmi 6A năm ngoái. Hiện tại, Redmi Y3 đã được chứng nhận WiFi nên ngày ra mắt có lẽ không còn xa.

NỔI BẬT TRANG CHỦ