Rùng mình với khoảnh khắc Chúa tể Bóng tối Sauron thức tỉnh trong trailer mới của series The Lord of the Rings

Đông Giang,  

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 2/9 tới đây.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, người hâm mộ Chúa Nhẫn sẽ được trở lại với vùng đất Trung Địa huyền ảo thông qua dự án truyền hình mới của Amazon - The Lord of the Rings: The Rings of Power. Series này sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 2/9 trên nền tảng Prime Video. Và nhân sự kiện San Diego Comic Con 2022 (hiện đang diễn ra tại Mỹ), Amazon đã tung ra trailer mới toanh dành cho bom tấn của mình, hé lộ thời khắc trỗi dậy của chúa tể bóng tối Sauron và sự ra đời của những chiếc nhẫn quyền năng.

[Phụ đề] Trailer mới nhất của The Lord of the Rings: The Rings of Power tại sự kiện Comic Con 2022.

So với bộ 3 phim The Lord of the Rings của đạo diễn Peter Jackson, tạo hình của Sauron trong Rings of Power, dù không được hé lộ quá rõ ràng, nhưng vẫn mang nhiều điểm khác biệt và giống với một người bình thường hơn. Theo nguyên tác, Sauron vốn là 1 Maia - hiểu đơn giản thì là một trong những thiên thần giúp Valar gây dựng thế giới. Tuy nhiên, hắn đã bị Morgoth, chúa tể bóng tối đầu tiên, tha hóa và dần biến thành ác quỷ đáng sợ nhất nhì Trung Địa.

Đoạn trailer trên đây không tiết lộ quá nhiều về âm mưu của Sauron. Tuy nhiên, với bối cảnh là Kỷ thứ Hai (Second Age), có lẽ hắn sẽ tập hợp 1 đội quân hùng mạnh, trực tiếp đối đầu với Galadriel và những người hùng khác để nuốt gọn Trung Địa. Bên cạnh đó, quái vật địa ngục rực lửa Balrog cũng sẽ chính thức trở lại trong series này.

Rùng mình với khoảnh khắc Chúa tể Bóng tối Sauron thức tỉnh trong trailer mới của series The Lord of the Rings - Ảnh 2.

Sau lần cuối cùng xuất hiện trong The Lord of the Rings: The Two Tower, Balrog cũng sẽ trở lại trong series sắp tới.

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ có sự góp mặt của Morfydd Clark (vai Galadriel), Robert Aramayo (Elrond), Maxim Baldry (Isildur), Tyroe Muhafidin (Theo), Anson Boon (Sauron) và một số diễn viên khác.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ