Samsung Galaxy S10 xuất hiện tuyệt đẹp trong bộ ảnh render mới

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy S10 được kỳ vọng trở thành thiết bị di động thú vị nhất mà Samsung từng sản xuất.

Hôm nay là ngày CES 2019 khai mạc, đây là sự kiện thương mại điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm. Hàng ngàn sản phẩm sẽ được các công ty giới thiệu trong những ngày tới và chúng ta có thể chờ đợi nhiều điều thú vị từ sự kiện này.

Samsung Galaxy S10 xuất hiện tuyệt đẹp trong bộ ảnh render mới - Ảnh 1.

Hình ảnh render mới của Galaxy S10

Tất nhiên, cũng giống như mọi năm, chúng ta khó lòng được chứng kiến các thiết bị flagship "nóng nhất" trình diễn tại CES. CES là nơi tuyệt vời để giới thiệu các mẫu TV, laptop và các thiết bị gia đình thông minh nhưng những thứ như iPhone hay điện thoại Galaxy không bao giờ xuất hiện tại triễn lãm.

Một điều may mắn là mặc dù CES đang diễn ra nhưng những rò rỉ về các thiết bị này vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Hồi Chủ nhật tuần trước, một mẫu thiết kế được cho là của iPhone XI đã xuất hiện với hệ thống 3 camera ở phía sau. Tất nhiên, chúng ta vẫn còn hơn 8 tháng để chờ đợi trước khi iPhone thế hệ tiếp theo của Apple trở thành hiện thực.

Trong khi đó, Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus được dự đoán sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng tới. Và bây giờ chúng ta có một số hình ảnh render tuyệt đẹp mới để chiêm ngưỡng trong thời gian chờ đợi.

2018 là một năm kinh doanh đầy khó khăn đối với các mẫu smartphone cao cấp của Samsung. Galaxy S9, Galaxy S9+ và Galaxy Note9 đều là những thiết bị cầm tay tuyệt vời và mạnh mẽ nhưng theo đánh giá của người dùng thì chúng cũng "nhàm chán khủng khiếp". Samsung đã quyết định không sử dụng các thiết kế smartphone mới vào năm 2018, vì vậy tất cả các mẫu smartphone cao cấp của cộng ty đều trông giống như các phiên bản tiền nhiệm của năm 2017. Samsung cũng đã không thêm bất kỳ tính năng mới đáng chú ý nào những chiếc flagship 2018 của mình. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ hoàn toàn không có động lực để nâng cấp, kết quả là doanh số smartphone cao cấp của Samsung bị ảnh hưởng rất lớn.

Samsung Galaxy S10, S10+ concept

Tuy nhiên, nếu năm 2018 của Samsung được đánh dấu bằng những chiếc smartphone nhàm chán thì năm 2019 có thể hoàn toàn ngược lại. Trên thực tế, Galaxy S10 sắp tới có thể là chiếc smartphone thú vị nhất mà Samsung từng sản xuất.

Dòng Galaxy S10 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, gần như "all-screen" cho màn hình mặt trước. Các đường viền cho cạnh trên và dưới màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp của Samsung đã được giảm đáng kể và các lỗ nhỏ sẽ được cắt ra khỏi màn hình để nhường chỗ cho các camera phía trước. Thậm chí, thiết bị này còn có thể được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình – một công nghệ sinh trắc học tiên tiến đang được nhiều hãng sản xuất nghiên cứu, ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống camera của Galaxy S10 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Gia đình Galaxy S10 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 2. Trong khi đó, nhà thiết kế đồ họa Muhsin M. Maisonal Auckburaully đã tạo ra một bộ sưu tập render tuyệt vời từ các tin đồn để chúng ta chiêm ngưỡng.

Tham khảo: Bgr

NỔI BẬT TRANG CHỦ