Samsung hé lộ bốn loại màn hình Vô cực khác nhau, hướng tới tương lai màn Vô cực hoàn toàn không hề có "tai thỏ"

Chíp,  

Có lẽ, trong tương lai gần, Samsung cũng sẽ phải theo trào lưu màn hình "tai thỏ" trước khi đạt đích đến cuối cùng là tạo ra smartphone với màn hình chiếm 100% mặt trước.

Tại Hội nghị Nhà phát triển vừa diễn ra, Samsung đã chia sẻ lộ trình phát triển màn hình vô cực "Infinity Display" trong tương lai. Đỉnh cao của Infinity Display sẽ là màn hình có thể uốn cong Infinity Flex và New Infinity chiếm 100% mặt trước của thiết bị. Tuy nhiên, trước khi đạt tới đó, các màn hình Infinity Display tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế tai thỏ và nốt ruồi.

Samsung hé lộ bốn loại màn hình Vô cực khác nhau, hướng tới tương lai màn Vô cực hoàn toàn không hề có tai thỏ - Ảnh 1.

Ba thiết kế Infinity Display mà Samsung có thể trình làng trong tương lai gần là Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O. Như bạn thấy, chúng được đặt theo tên của phần khuyết màn hình dành cho camera trước. U giống như thiết kế của Essential Phone và V chỉ là phiên bản góc cạnh hơn của U.

Thú vị nhất là Infinity-O với "nốt ruồi" ở góc trái của màn hình. Vị trí của phần cắt hình tròn dành cho camera trước trên Infinity-O thấp hơn nhiều so với vị trí thanh trạng thái nơi các smartphone khác trên thị trường đặt phần khuyết cho camera và cảm biến. Với tiết lộ này, có vẻ như Samsung sẽ không bao giờ sử dụng thiết kế tai thỏ với phần khuyết lớn như iPhone.

Samsung không tiết lộ thời điểm ra mắt và những thiết bị nào sẽ được trang bị Infinity-U, Infinity-V và Infinity-O. Tuy nhiên, đích đến cuối cùng của Samsung sẽ là New Infinity với thiết kế hoàn toàn không có phần khuyết nào, màn hình chiếm trọn mặt trước của thiết bị. Cũng tại SDC, Samsung đã hé lộ về Infinity Flex, công nghệ màn hình có thể uốn cong, giúp tạo ra những thiết bị có thể gập lại.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ