Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90?

Lê Long,  

Theo dự đoán, Samsung có thể sẽ ra mắt bộ ba Galaxy A90, Galaxy A40 và Galaxy A20e trong sự kiện ngày 10/4 sắp tới.

Cuối tháng trước, Samsung đã ra mắt series Galaxy S10 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn muốn tung ra thêm một vài mẫu flagship nữa trong nửa đầu năm nay khi vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng tới.

Cụ thể hơn, Samsung vừa đăng tải thông báo mới trên mạng xã hội Twitter thông qua tài khoản Samsung Mobile, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4 sắp tới. Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty là samsung.com.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 10/4, có thể ra mắt Galaxy A90? - Ảnh 1.

Mặc dù đoạn tweet trên không chứa thông tin liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt, tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ tung ra nhiều hơn 1 mẫu smartphone trong sự kiện này bởi có tất cả 3 màn hình xuất hiện trong đoạn video đính kèm. Một sẽ là màn hình Infinity-V, trong khi hai màn hình còn lại dường như còn không có phần notch.

Theo dự đoán, rất có thể Samsung sẽ giành sự kiện này để ra mắt các mẫu smartphone Galaxy A mới và một trong số đó là Galaxy A90. Vì đây là sự kiện độc lập, nhiều khả năng thiết bị được ra mắt sẽ là một mẫu smartphone Galaxy A cao cấp.

Galaxy A90 được đồn đoán sẽ không đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ và không có notch. Thay vào đó, nó sẽ được trang bị cơ chế camera "thò thụt xoay ngược" và người dùng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Do Galaxy A90 từng xuất hiện trên website của Samsung tại Anh vào tuần trước cùng với Galaxy A40 và Galaxy A20e, nhiều khả năng đây chính là ba mẫu smartphone sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ