Samsung sẽ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G đầu tiên của họ tại MWC diễn ra vào tháng 2/2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên, đây sẽ chỉ là phiên bản mang tính chất giới thiệu của Samsung, chưa phải là sản phẩm thương mại hóa.

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress (MWC). Và này, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của họ tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 2/2019.

Đây không phải là một điều quá ngạc nhiên bởi MWC là nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong làng công nghệ và cũng là nơi tốt nhất để trình diễn thiết bị di động hàng đầu. 2019 đánh dấu 10 năm ra mắt dòng Galaxy S nên dự kiến Galaxy S10 sẽ rất đặc biệt.

Smartphone 5G sắp tới của Samsung dự kiến sẽ là một biến thể trong dòng Galaxy S10. Tuy nhiên, đáng chú ý là không phải tất cả các mẫu Galaxy S10 đều tương thích 5G. Dẫu vậy, Samsung cũng sẽ chỉ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC chứ chưa chính thức trình làng.

Samsung sẽ trưng bày nguyên mẫu smartphone 5G đầu tiên của họ tại MWC diễn ra vào tháng 2/2019 - Ảnh 1.

Galaxy S10 năm nay dự kiến có bốn model khác nhau là S10 Lite, S10 và S10 Plus và model cuối cùng chính là mẫu hỗ trợ 5G. Có thể model 5G sẽ được ra mắt sau cùng và sản xuất với số lượng hạn chế cũng như chỉ được bán tại một số thị trường nhất định.

Ban đầu, smartphone 5G của Samsung có thể chỉ được phân phối tại Hàn Quốc và Mỹ vì đây là hai quốc gia đầu tiên dự kiến sớm thương mại hóa mạng 5G.

Thông tin trước đây cho rằng smartphone 5G của Samsung sẽ có màn hình 6.7 inch, 4 camera sau, camera trước nằm trong lỗ màn hình. Máy dùng chip Snapdragon 855, 12GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB. Các màu sắc cho người dùng chọn lựa khá hạn chế, chỉ có màu đen và màu trắng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ