Sau Razer, Xiaomi, tới lượt Nubia nhá hàng smartphone dành riêng cho game thủ

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, Nubia sẽ tổ chức sự kiện ra mắt smartphone dành riêng cho game thủ mang tên Red Devil vào ngày 19/4.

Hồi đầu năm, Nubia, một thương hiệu con của ZTE, đã khai trương chi nhánh phát triển thiết bị chơi game mang tên Red Magic. Và mới đây, Red Magic chính thức tuyên bố rằng smartphone chuyên game đầu tiên mang tên Red Devil của họ sẽ được trình làng vào ngày 19/4.

Về phần cứng, Nubia tự tin tuyên bố rằng Red Devil sẽ được trang bị tất cả những gì khủng nhất, mạnh nhất. Bên cạnh đó, hãng này cũng tuyên bố rằng họ đang chuẩn bị cho ra mắt một dòng sản phẩm mới, mang lại trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh hơn cho người dùng.

Sau Razer, Xiaomi, tới lượt Nubia nhá hàng smartphone dành riêng cho game thủ - Ảnh 1.

Tin đồn cho thấy Red Devil sẽ dùng chip Snapdragon 845 cùng bộ nhớ RAM lên tới 8GB. Máy cũng sẽ được trang bị các tính năng như làm mát bằng không khí, thân máy gần như hoàn toàn có màu đen, sử dụng vật liệu nano carbon và cấu trúc thông khí 3 chiều.

Ngoài ra, Red Devil còn có màn hình tỷ lệ 18:9 với tốc độ làm tươi 120Hz tương tự Razer Phone. Nguyên mẫu Red Devil đã được Nubia trình diễn tại MWC 2018 diễn ra ở Barcelona hồi đầu năm.

Sau Razer, Xiaomi, tới lượt Nubia nhá hàng smartphone dành riêng cho game thủ - Ảnh 2.

Ni Fei, CEO của Nubia, thừa nhận rằng smartphone chuyên game của họ sẽ được bán ra tại Trung Quốc và châu Âu. Bên cạnh đó, Red Devil còn giúp Nubia mở rộng thị trường trên toàn cầu. Sau Trung Quốc và châu Âu, Nubia dự kiến bán smartphone này tại Ấn Độ cũng như các tị trường khác.

Sau khi ngành công nghiệp game trên máy tính bùng nổ, ngành công nghiệp game trên smartphone tại Trung Quốc cũng phát triển nhanh chóng. Nắm bắt xu hướng này, Razer đã trình làng smartphone dành riêng cho game thủ vào năm ngoái. Xiaomi cũng mau chóng gia nhập bằng cách đầu tư vào startup Black Shark. Theo những gì được hé lộ, Black Shark sẽ trình làng smartphone chuyên game đầu tiên trong ngày hôm nay (13/4).

NỔI BẬT TRANG CHỦ