Smartphone chơi game của Black Shark xuất hiện trong teaser mới với "góc cong mềm mại"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như thiết kế chiếc smartphone chơi game của Black Shark sẽ không có thiết kế hầm hố như của Razer Phone.

Hầu hết các fan công nghệ đang háo hức để biết thêm thông tin về chiếc smartphone chơi game Black Shark. Đây là một công ty được hậu thuẫn bởi Xiaomi và đang có kế hoạch phát hành một smartphone chơi game đủ sức cạnh tranh với Razer Phone thế hệ đầu tiên.

Smartphone chơi game của Black Shark xuất hiện trong teaser mới với góc cong mềm mại - Ảnh 1.

Chiếc smartphone này đã vài lần xuất hiện trên các bài test hiệu năng và Black Shark cũng đã chính thức gửi lời mời báo chí tới dự sự kiện ra mắt vào ngày 13 tháng 4 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Tin mới nhất về Black Shark là một teaser với hình ảnh một góc của thiết bị, tiết lộ một chiếc smartphone với góc cong lớn, tương phản với vẻ ngoài cứng cỏi, hầm hố của Razer Phone.

Có một nút nguồn bên cạnh điện thoại trong bức ảnh vừa rò rỉ nhưng không có nút âm lượng, hi vọng nó sẽ được bố trí ở cạnh đối diện. Chúng ta đã từng nhìn thấy nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đặt nút nguồn và nút âm lượng ở cùng một phía. Đoạn teaser đi kèm với lời nhắn nhủ của Black Shark “sinh ra là để cạnh tranh” cùng hình ảnh một thanh kiếm ở giữa khuôn mặt và chiếc smartphone.

Chiếc smartphone này được dự đoán sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, tùy chọn RAM 6 GB hoặc 8 GB và bộ nhớ 256 GB. Màn hình của thiết bị có tốc độ làm tươi đến 120Hz và hỗ trợ HDR.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ