Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của smartphone chuyên chơi game Black Shark

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi đã xác nhận rằng smartphone dành riêng cho game thủ mang thương hiệu Black Shark của hãng sẽ được trình làng vào ngày 13/4 tới.

Mới đây, bản vẽ phác thảo đầu tiên của Smartphone chuyên chơi game Black Shark đã xuất hiện trên internet. Bản vẽ này cho thấy "Cá mập đen" sẽ có thiết kế góc cạnh hơn so với đa số các smartphone khác trên thị trường. 

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của smartphone chuyên chơi game Black Shark - Ảnh 1.

Ngoài ra, Black Shark cũng sẽ có bốn ăng-ten nằm ở bốn góc. Đây là hãng smartphone Trung Quốc đầu tiên bố trí ăng-ten theo cách này. Theo chiều kim đồng hồ, ăng-ten GPS và WiFi nằm ở góc trên cùng bên trái, phía bên phải là ăng-ten LTE. Góc dưới bên phải là ăng-ten WiFi MIMO trong khi góc trái là ăng-ten LTE. Cách bố trí này đảm bảo kết nối không bị ảnh hưởng khi người dùng cầm thiết bị trên tay để chơi game.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của smartphone chuyên chơi game Black Shark - Ảnh 2.

Bên cạnh ảnh phác thảo, bức ảnh với một bên là kiếm sĩ và một bên là chiếc điện thoại được đăng tải bởi chính Black Shark đã hé lộ cũng cho chúng ta thấy dáng hình của chiếc smartphone sắp được ra mắt. Theo đó, Black Shark sẽ có các góc cong mềm mại và các cạnh được bo tròn. Với thiết kế này, các game thủ sẽ thoải mái cầm, nắm chiếc điện thoại để chơi game trong thời gian dài mà không bị khó chịu.

Theo tin đồn, Black Shark sẽ dùng chip Snapdargon 845 cao cấp nhất và mạnh nhất của Qualcomm. Các thông số khác gồm 6 hoặc 8 GB RAM, dung lượng lưu trữ tối thiểu 32 GB. Màn hình của máy có tỷ lệ 18:9 cùng độ phân giải 2.160x1080 pixel.

Dự kiến Black Shark sẽ chạy Android 8.1 Oreo với giao diện MIUI của Xiaomi khi xuất xưởng. Mức giá của máy chưa được tiết lộ nhưng có thể rẻ hơn Razer Phone.

NỔI BẬT TRANG CHỦ