Smartphone dành riêng cho game thủ của Xiaomi lộ diện hoàn chỉnh trong video ngắn

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, ngày mai 13/4, smartphone chuyên game Black Shark sẽ chính thức được trình làng.

Black Shark, startup Trung Quốc được tài trợ bởi Xiaomi, sẽ trình làng smartphone đầu tiên vào ngày mai (13/4). Và nay, một video ngắn mới được đăng tải trên Weibo đã cho chúng ta thấy thiết kế mặt trước và mặt sau của smartphone chuyên game Black Shark.

Smartphone dành riêng cho game thủ của Xiaomi lộ diện hoàn chỉnh trong video ngắn - Ảnh 1.

Video cho thấy Black Shark sẽ có thiết kế mềm mại với các góc được bo tròn. Hình ảnh mặt trước cho thấy máy không có màn hình dài nên chưa chắc tỷ lệ màn hình sẽ là 18:9 hay 16:9. Tuy nhiên, kết quả benchmark trên AnTuTu cho thấy smartphone này sẽ có màn hình độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 18:9.

Smartphone chơi game Black Shark

Video còn cho thấy Black Shark có thiết kế đủ thoải mái để dùng bằng một tay. Viền màn hình sẽ có kích thước nhỏ nhưng cạnh trên và cạnh dưới vẫn hơi lớn. Nút home được đặt ở cạnh dưới sẽ tích hợp dấu vân tay.

Trong video chúng ta còn thấy sự xuất hiện của một chiếc hộp phụ kiện. Nhiều khả năng đây là phụ kiện chơi game Bluetooth đi kèm với Black Shark giúp tăng cường trải nghiệm chơi game.

Smartphone dành riêng cho game thủ của Xiaomi lộ diện hoàn chỉnh trong video ngắn - Ảnh 3.

Ảnh rò rỉ trước đó cho chúng ta thấy phụ kiện chơi game sẽ được gắn vào cạnh trên của Black Shark. Mặt sau của máy sẽ có thiết kế độc đáo và thể thao. Ngoài ra, máy sẽ có camera kép xếp dọc cùng đèn LED.

Smartphone dành riêng cho game thủ của Xiaomi lộ diện hoàn chỉnh trong video ngắn - Ảnh 4.

Về phần cứng, Black Shark dự kiến được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8GB RAM và 64 hoặc 256GB dung lượng lưu trữ. Dự kiến máy cũng sẽ có tính năng sạc nhanh và màn hình với tỷ lệ làm tươi lên tới 120Hz.

NỔI BẬT TRANG CHỦ