Smartphone chuyên game Black Shark của Xiaomi lần đầu lộ ảnh thật

Chíp,  

Trong ảnh, smartphone Black Shark được gắn một kèm phụ kiện chơi game khá lớn.

Trong thời gian gần đây, thông tin về mẫu smartphone chuyên game của Black Shark, startup được Xiaomi tài trợ, xuất hiện dày đặc trên internet. Sau những hình ảnh hé lộ ban đầu và những bản vẽ thiết kế sơ sài, cuối cùng bức ảnh thật chụp mẫu smartphone này cũng đã xuất hiện.

Bức ảnh cho thấy smartphone dành cho game thủ của Xiaomi sẽ có mặt lưng khá hầm hố, nam tính. Tuy nhiên, các cạnh, viền của máy sẽ được vuốt cong, mềm mại để dễ cầm nắm, không tạo cảm giác khó chịu khi chơi game trong thời gian dài.

Smartphone chuyên game Black Shark của Xiaomi lần đầu lộ ảnh thật - Ảnh 1.

Ở chính giữa mặt sau của máy là logo Black Shark trong khi phía trên có cụm camera kép xếp dọc và đèn LED khá lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy sự xuất hiện của một phụ kiện gắn phía trên máy. Nhiều khả năng phụ kiện này sẽ kết nối với máy bằng Bluetooth và cung cấp thêm các nút điều khiển để tăng cường trải nghiệm game cho game thủ.

Về phần cứng, tin đồn trước đây cho rằng Black Shark sẽ dùng màn hình OLED với tỷ lệ 18:9, chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM. Các thông số khác bao gồm Android Oreo, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và dung lượng 128 hoặc 256 GB.

Dự kiến, Black Shark sẽ được trình làng vào ngày 13/4 tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày