Sau "tai thỏ", OnePlus còn muốn học theo AirPods của Apple để sản xuất tai nghe bluetooth cho riêng mình

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Rất có thể OnePlus 6 sẽ vừa sử dụng tai nghe với chân cắm 3.5mm, lại vừa hỗ trợ cả tai nghe Bluetooth do hãng tự sản xuất.

Với những hình ảnh và thông tin rò rỉ gần đây, có thể khẳng định chắc chắn OnePlus 6 sẽ là một bản sao gần như hoàn hảo của iPhone X về mặt thiết kế. Tuy nhiên, khác với siêu phẩm của Apple, chiếc smartphone vẫn sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc, nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc OnePlus 6 sẽ không hỗ trợ các sản phẩm tai nghe không dây khác.

Chính xác hơn, OnePlus thậm chí sẽ còn tự sản xuất một thiết bị tai nghe không dây dành riêng cho OnePlus 6 (và các smartphone trong tương lai). Và nếu như OnePlus 6 đã đi theo thiết kế của iPhone X thì cũng chẳng có lý do gì phụ kiện tai nghe đầu tiên của hãng lại không “học” theo AirPods của Apple.


Học theo AirPods, OnePlus sẽ sản xuất thiết bị tai nghe không dây của riêng mình.

Học theo AirPods, OnePlus sẽ sản xuất thiết bị tai nghe không dây của riêng mình.

Hiện tại, AirPods vẫn được coi là một trong những sản phẩm tai nghe không dây phổ biến nhất hiện tại, được nhiều người ưa chuộng và truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất khác. Ví dụ như mới đây, Huawei đã cho ra mắt bộ tai nghe có thiết kế khá giống với AirPods, trong khi Google, Sony hay Samsung cũng đã lần lượt nghiên cứu và trình làng các sản phẩm của riêng mình. Và rất có thể hãng tiếp theo đi theo xu hướng này chính là OnePlus.

Nashville Chatter Class đã phát hiện ra một danh sách liệt kê các thiết bị Bluetooth của OnePlus, trong đó bao gồm cả tai nghe OnePlus Bullets Wireless với khả năng hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.1. Hiện tại thiết bị này đã được đăng ký dưới tên một công ty công nghệ của OnePlus tại Trung Quốc.


Tai nghe bluethooth của OnePlus sẽ có tên là Bullets?

Tai nghe bluethooth của OnePlus sẽ có tên là Bullets?

Trước đó, hãng cũng đã xác nhận sản phẩm tai nghe truyền thống với dây nối và jack 3.5mm cũng có tên là Bullets. Phụ kiện này sẽ được bán lẻ với mức giá 19.95 USD hoặc bán kèm với rất nhiều gói phụ kiện khác.

Theo dự kiến, OnePlus 6 sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 4 này, sớm hơn so với mọi năm. Chiếc flagship của OnePlus sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM, 256GB ROM và sẽ được tích hợp tính năng giấu “tai thỏ” độc đáo.

Theo BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ