Siêu nhân điện quang Ultraman sẽ cùng siêu anh hùng Marvel đối đầu với Godzilla trong bộ truyện tranh mới

  Đông Giang,  

  Siêu nhân điện quang chuẩn bị có màn kết hợp đầy hứa hẹn với Captain Marvel, Iron Man, Spider-Man và nhiều siêu anh hùng kinh điển khác của Marvel.

  Ultraman, hay còn được biết đến với tên gọi Siêu nhân điện quang, có lẽ không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích các tác phẩm truyện tranh, phim ảnh siêu nhân. Trước khi những bom tấn siêu anh hùng của DC, Marvel hay các thương hiệu khác càn quét thị trường điện ảnh như hiện nay, Ultraman đã làm mưa làm gió trên màn ảnh lớn nhỏ tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

  Mới đây, một trong những tài khoản Twitter chính thức của Ultraman - Ultraman Global, đã bất ngờ thông báo: Biệt đội Siêu nhân điện quang sẽ hợp tác với dàn siêu anh hùng Marvel trong loạt truyện tranh ngắn sắp ra mắt trong thời gian tới. Ngay sau đó, tác giả truyện tranh Mat Grom đã tiết lộ thêm rằng 1 trong những sự kết hợp đáng mong đợi nhất của bộ truyện này chính là giữa Carol Danvers (Captain Marvel) với Ultraman Taro. Grom cũng là người sẽ phụ trách cốt truyện cho những bộ truyện sắp tới của Spider-Man.

  Siêu nhân điện quang Ultraman sẽ cùng siêu anh hùng Marvel đối đầu với Godzilla trong bộ truyện tranh mới - Ảnh 1.

  Tài khoản Twitter Ultraman Global xác nhận Ultraman và các siêu anh hùng Marvel sẽ hợp tác với nhau trong 1 hành trình hoàn toàn mới, kèm theo đó là bức vẽ đầy hứa hẹn về những gì có thể xảy ra trong series truyện tranh sắp tới.

  Không rõ bức ảnh mà tài khoản Ultraman Global chỉ mang ý nghĩa minh họa, hay là 1 chi tiết “nhá hàng” cho sự kết hợp sắp tới giữa 2 vũ trụ siêu anh hùng này. Tuy nhiên, có thể thấy bên cạnh Captain Marvel, người hâm mộ truyện tranh sẽ còn được gặp lại cả Spider-Man, và Iron Man - đều là những nhân vật rất tiêu biểu của Marvel ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, vũ trụ Ultraman cũng sẽ mang đến quái thú khổng lồ Godzilla đến bộ truyện ngắn sắp tới.

  Màn hợp tác đầy bất ngờ này cũng mở ra nhiều cơ hội cho những lĩnh vực khác, đặc biệt là mảng phim ảnh, khi mà Ultraman và Marvel đều sở hữu lượng fan hâm mộ cực kỳ hùng hậu. Và biết đâu đấy, trong 1 tương lai gần, đa vũ trụ hỗn loạn sẽ giúp khán giả được chứng kiến sự kết hợp hoành tráng giữa các siêu anh hùng của MCU với dàn siêu nhân đình đám nhất nhì Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung trên màn ảnh lớn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ