Snapchat trên iPhone vừa cập nhật một tính năng cực kì thú vị

Tuấn Anh Lê Viết , Theo Trí Thức Trẻ

Tuần trước, Snapchat đã cập nhật cho phiên bản Android của ứng dụng này tính năng chèn emoji vào video, hiện nay tính năng đó đã đến tay người dùng iOS.

Hôm nay, Snapchat đã cập nhật phiên bản mới dành cho người dùng iPhone. Bản cập nhật này có thêm tính năng chèn emoji động vào video mà ứng dụng này đã cập nhật cho Android tuần trước.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng mới này, hãy vào App Store trên máy iPhone của bạn và cập nhật phiên bản mới nhất của Snapchat.

Sau đó, sau khi quay video xong hãy chọn nút emoji ở trên phía trên màn hình, nó nằm ngay cạnh biểu tượng chữ T chèn chữ.

Sau khi chọn xong emoji ưng ý, bạn có thể kéo nó qua lại trên màn hình, hoặc sử dụng cử chỉ zoom để chỉnh kích cỡ của emoji.

Nếu bạn muốn emoji chuyển động theo một vật gì đó trên màn hình, bạn chỉ cần giữ emoji đó khoảng vài giây sau đó thả ra là xong.

Đây không phải là một bước tiến đột phá của Snapchat, nhưng những emoji biểu tượng này có thể làm ứng dụng này thu hút và thú vị hơn rất nhiều.

Giờ nếu bạn không muốn mặt mình xuất hiện trên video, bạn hoàn toàn kéo thả các emoji vào trong khuôn mặt của mình được rồi.

Tham khảo TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ