Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới

  M.Đức,  

  Liệu rằng đó sẽ là máy ảnh thể thao Alpha A9 II hay máy dành cho quay phim A7S III?

  Mảng máy ảnh Alpha của Sony đang di chuyển 'với tốc độ ánh sáng', khi trong năm nay đã ra mắt tới 4 sản phẩm mới bao gồm RX100 VII, A7R IV (chúng tôi đã có cơ hội trên tay trong bài viết này), A6100 và A6600, và theo những báo cáo mới nhất thì hãng vẫn sẽ còn 1 sự kiện ra mắt sản phẩm trong thời gian sắp tới!

  Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới - Ảnh 1.

  Thông tin này được đăng tải bởi 2 trang Nokishita và Sony Alpha Rumors, cho rằng trong 1 đến 2 tuần tới thì hãng sẽ công bố "một chiếc máy ảnh Full-frame ngàm E-mount cao cấp", được cho là 1 trong 2 chiếc máy A9 Mark II (kế nhiệm cho dòng A9 chuyên chụp thể thao) hoặc A7S Mark III (dòng máy chuyên quay phim với khả năng quay chụp tối tốt).

  Thông tin này càng có tính xác thực khi Nokishita chỉ ra rằng hãng đã đăng ký một sản phẩm mới với hiệp hội Wifi, kèm theo đó là đặt trước một sự kiện vào ngày 13 tháng 9 tại IFA 2019.

  Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới - Ảnh 2.

  Câu hỏi hiện giờ được đặt ra: đâu mới là chiếc máy ảnh sẽ được Sony Alpha ra mắt? Theo dự đoán của nhiều người thì sẽ là phiên bản nâng cấp cho máy Alpha A9 chứ không phải A7S. Dòng A7S đã lâu lắm rồi không được cập nhật, nhưng khi nhìn lại các sản phẩm đã có mặt trên thị trường của Sony là A7 III hay A7R IV, cả 2 đều đã có khả năng quay video và chất lượng chụp hình tối rất tốt, nên việc phải ra mắt thêm 1 dòng máy cho quay phim là không cần thiết.

  Sony A9 II có thể sẽ có cảm biến chồng (stacked) 33 - 36MP, tức tăng một cách rõ rệt cho so với con số 24MP của dòng máy hiện thời. Việc có một dòng máy tốc độ cao dành cho những người chụp thể thao và động vật hoang dã nhưng với độ phân giải cao hơn cũng sẽ tạo một lợi thế lớn cho Sony trước Canon và Nikon.

  Hiện tất cả những thông tin trên đều là dự đoán, nhưng rất có thể sẽ thành sự thật khi đã có nhiều bằng chứng xác thực từ nhiều nguồn tin tin cậy.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày