Tặng bạn đọc 100 code premium ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

Dee Tee,  

Nhanh tay nhận ngay code "xịn"!

Mới đây, Money Lover - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thế giới do chính người Việt phát triển, đã chính thức ra mắt tính năng Ví liên kết cho người dùng Việt, giúp ghi chép giao dịch từ tài khoản ngân hàng. Tất cả được thực hiện tự động hoàn toàn.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân này được định hướng và phát triển nhằm giúp các cá nhân theo dõi chuyện chi tiêu của mình để có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi và quản lý các hóa đơn hàng tháng.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga, vv. với hơn 5 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Với tài khoản thường, người dùng sẽ bị giới hạn số lượng ví, ngân sách, tiết kiệm và sự kiện, đồng thời xuất hiện quảng cáo trong ứng dụng. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể nâng cấp tài khoản lên Premium để gỡ bỏ các giới hạn

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, nhóm phát triển Money Lover sẽ tặng bạn đọc 100 code Premium. Nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để nhận cho mình phần quà giá trị này.

Để sử dụng mã Giftcode nhận được, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://happy.moneylover.me/vi. Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và điền mã quà tặng vào đây.

Hiện tại Gift code đã hết, chúng tôi sẽ tiếp tục phát tặng vào 3 giờ chiều mai 25/3 với số lượng 1000 code.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ