Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel

  Đức Khương,  

  Anh hùng Avengers khổng lồ này có thể xuất hiện trở lại trong một số phiên bản khác nhau như một phần trong Phase 4 của Marvel.

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 1.

  Phase 4 của MCU có thể sẽ bao gồm một số phiên bản khác nhau của Hulk. Phiên bản cuối cùng của siêu anh hùng khổng lồ này trong MCU dường như kết thúc với sự xuất hiện của Smart Hulk trong Avengers: Endgame. Nhưng Phase 4 sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của một chương mới với sự xuất hiện của She-Hulk và đó có thể không phải là phiên bản duy nhất của Hulk tác động đến MCU hậu Infinity Saga.

  Trong truyện tranh, đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của Hulk, thế nhưng trên màn ảnh rộng, MCU mới chỉ tung ra hai phiên bản đó là Savage Hulk (Hulk đầu tiên xuất hiện của MCU) và phiên bản Professor Hulk xuất hiện trong Endgame.

  Mặc dù thực tế là Hulk vẫn chưa phù hợp với bộ phim solo của riêng mình bởi Marvel Studios phải nhận được sự đồng ý của Universal, tương tự như việc Sony chấp thuận để Spider Man xuất hiện trong phim của MCU.

  Nhưng sau Endgame câu chuyện về Hulk rất có thể sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng bởi rất có thẻ MCU sẽ khai thác những tài nguyên từ truyện tranh. Hơn nữa, sự ra đời của thuyết đa vũ trụ cũng mở rộng giới hạn phạm vi không gian và thời gian để nhân vật này có thể xuất hiện nhiều hơn. Dòng thời gian sẽ thay đổi các phiên bản của Hulk và các cá nhân khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tia gamma rồi biến đổi thành những cự nhân tương tự như Hulk.

  Hướng đi này có lẽ hoàn toàn phù hợp, vì Hulk là nhân vật Marvel có cực kì nhiều phiên bản khác nhau và MCU có thể sẽ tập trung nhiều vào khía cạnh đó của nhân vật, khiến việc khám phá sâu hơn về Hulk là điều hoàn toàn hợp lý trong Phase 4. Và dưới đây là những phiên bản của Hulk hoặc tương tự như Hulk có thể sẽ xuất hiện trong Phase 4 của Marvel.

  She-Hulk

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 2.

  She-Hulk là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee và nghệ sĩ John Buscema, cô xuất hiện lần đầu tiên trong The Savage She-Hulk # 1.

  Phiên bản duy nhất được xác nhận chắc chắn sẽ xuất hiện của gia đình Hulk là She-Hulk, nhân vật này sẽ ra mắt trong một series mới cùng tên trong năm 2022 của Disney .

  Trong nguyên tác truyện tranh, Jennifer Walters (She-Hulk) và Bruce Banner là hai anh em họ, cô là luật sư nhưng sau một lần bị tai nạn giao thông và mất rất nhiều máu. Lúc này, chỉ có Bruce Banner là cùng nhóm máu với cô, nên họ đã dùng máu của anh để truyền cho Jennifer. Và kể tử đó, cô cũng chính thức được thừa hưởng sức mạnh của Hulk

  Nhưng nguồn gốc đó có được Disney bám sát theo nguyên tác hay không thì tới nay vẫn chưa có bất kì manh mối nào, nhưng một cuộc gọi tuyển diễn viên đã gợi ý rằng She-Hulk có thể sẽ là một Avengers trong tương lai.

  Smart Hulk

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 3.

  Mặc dù Smart Hulk có vẻ là nhân vật phù hợp nhất khi tham gia một bộ phim Avengers trong tương lai, và có lẽ nhân vật này cũng nên xuất hiện trong câu chuyện nguồn gốc của She-Hulk.

  Giả sử mối liên hệ của Jennifer và Bruce Banner không bị loại bỏ trong Phase 4 thì chắc chắn rằng máu của Bruce Banner sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự biến đổi của She-Hulk.

  Red Hulk

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 4.

  Tướng Thaddeus Ross là một nhân vật trong MCU và xuất hiện với đầy bất ngờ trong Captain: America Civil War, điều này đã khiến cho rất nhiều người phải đặt ra câu hỏi về Thunderbolts và Red Hulk. Red Hulk đã có trong hai kịch bản MCU - lần đầu tiên là Civil War và sau đó là Endgame, theo xác nhận của đồng biên kịch Christopher Markus - nhưng cho đến nay, nhân vật này vẫn chưa chính thức được xuất hiện trên màn ảnh. Nhưng trong Phase 4 khả năng cao rằng nhân vật này sẽ được xuất hiện để tự mình giải quyết vấn đề về sự xuất hiện của She-Hulk.

  The Abomination

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 5.

  Nếu The Abomination xuất hiện trong Phase 4, thì có lẽ đây sẽ là một động thái khởi động lại nhân vật này bởi trước đó, kế hoạch cho sự xuất hiện của The Abomination đã bị trì hoãn. Tim Roth đã xác nhận, ban đầu nhân vật này đã có dự định quay trở lại MCU trong Avengers: Age Of Ultron. Nhưng cho tới nay, nơi ở cuối cùng được biết đến của anh ta là trong một cơ sở đông lạnh ở Alaska. Trên thực tế có thể thấy Abomination sẽ là một bổ sung đặc biệt thú vị cho câu chuyện của Hulk khi Banner đã trở thành Smart Hulk.

  The Leader

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 6.

  Tiến sĩ Samuel Sterns là một nhân vật khác có thể được giới thiệu trở lại trong Phase 4. Sau khi tiếp xúc với dòng máu đột biến của Bruce Banner trong The Incredible Hulk, tâm trí của anh ấy đã hứng chịu một sự đột biến và đã thay đổi hoàn toàn năng lực tâm thần.

  Khả năng Samuel Sterns trở lại với vai trò The Leader trong tương lai của vũ trụ MCU là rất lớn. Có thể nhân vật này đang cố thoát khỏi tù và lên kế hoạch chiếm thế giới trong khi mọi thứ đang dần tiến vào Phase 4.

  Original (Savage) Hulk

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 7.

  Hulk trong đa vũ trụ khác (giống như Grey Hulk)

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 8.

  Đa vũ trụ là một khái niệm quen thuộc trong truyện tranh Marvel khi có vô số vũ trụ song song. Các vũ trụ này được gọi là Earth-xxx, mỗi vũ trụ có một phiên bản Spider-Man riêng, một Iron Man riêng, hay một biệt đội Avenger riêng với các câu chuyện riêng biệt. Bởi vậy rất có thể trong Phase 4 sẽ xuất hiện một Hulk từ vũ trụ khác cho những bộ phim của Marvel thêm phần cân não.

  Young Bruce Banner

  Tất cả 8 phiên bản Hulk có thể xuất hiện trong Phase 4 của Marvel - Ảnh 9.

  Có lẽ những nhân vật mang ít sức mạnh nhất trong số tất cả các "biến thể" của Hulk là Bruce Banner trẻ vào She-Hulk. Theo một tin đồn, Bruce Banner 10 tuổi sẽ xuất hiện trong chương trình Disney điều này cũng gợi ý rằng người hâm mộ MCU sẽ được chứng kiến ​​điều gì đó mà họ chưa từng được biết đến từ trước cho đến nay: quá khứ của Bruce.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ