Tàu lượn Disney phải đóng cửa chỉ vì hành khách dùng gậy tự sướng

PV,  

Gậy selfie sẽ trở thành thảm họa nếu sử dụng không đúng lúc và không đúng chỗ.

Gậy "tự sướng" là một phát minh cực kỳ hữu dụng dành cho những ai thích chụp ảnh selfie với góc rộng hoặc chụp nhóm mà không cần phải nhờ đến người khác chụp hộ. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt xấu nếu con người sử dụng không đúng lúc vakhông đúng chỗ.

Đã có rất nhiều tai nạn xảy ra trong lúc mải mê sử dụng gậy selfie này và mới đây xuất hiện thêm một trường hợp cho thấy con người đang quá chú tâm vào selfie mà không để ý đến quy định cũng như những nguy hại mà nó đem lại khi sử dụng sai cách.

Mới đây, ban điều hành công viên Disney California Adventure đã buộc phải ngưng hoạt một đường tàu lượn siêu tốc trong vòng một giờ đồng hồ chỉ vì có hành khách tranh thủ sống ảo với gậy tự sướng khi đang ngồi trên chuyến tàu.


Disney California Adventure đã buộc phải đóng cửa tàu lượn siêu tốc chỉ vì một hành khách dùng gậy tự sướng.

Disney California Adventure đã buộc phải đóng cửa tàu lượn siêu tốc chỉ vì một hành khách dùng gậy tự sướng.

Được biết, trường hợp này xảy ra vào lúc 5:30 chiều tại khu vực tàu lượn siêu tốc California Screamin', chính sự thờ ơ, thích sống ảo mà hành khách này đã khiến nhiều người khác bị vạ lây cho rời khỏi tàu để giải quyết.

Đây không phải là lần đầu tiên công viên Disney gặp trường hợp này, năm trước đã từng có một hành khách sử dụng gậy tự sướng ngay khi đang vi vu trên tàu lượn siêu tốc mà không hề quan tâm đến quy định của khu vui chơi.

"Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình", Suzi Brown, Giám đốc Quan hệ truyền thông Disneyland Resort cho biết khi ban hành lệnh cấm gậy tự sướng vào năm trước. "Tuy nhiên, gậy selfie đang ngày càng vô tình trở thành vật dụng có thể gây hại đến sự an toàn cho hành khách và cả nhân viên của chúng tôi".

Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày