Thanh niên bị công an tóm vì bắt chước Thành Long mặc đồ trượt patin phi ra giữa đường

Long.J,  

Khoảng cách giữa phim và đời thực hãy còn xa lắm.

Mới đây, người tham gia giao thông ở Urumqi, Tân Cương, được một phen hú vía khi trông thấy một thanh niên mặc bộ đồ trượt patin (roller skating suit), lao vèo vèo trên đường trong tư thế... nằm sấp.

Thanh niên bị công an tóm vì bắt chước Thành Long mặc đồ trượt patin phi ra giữa đường - Ảnh 1.

 Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, anh chàng có vẻ ưa mạo hiểm, luồn lách qua trùng trùng lớp lớp phương tiện, lao nhanh xuống những trục đường dốc một cách tự tin. Không bao lâu sau, thanh niên này cùng bộ đồ kỳ quái bị công an bắt giữ.

Cụ thể, trông như giáp siêu nhân nhưng bộ đồ trượt patin này có gắn bánh xe ở trước ngực và 2 bên tay. Nằm úp xuống là cả người biến thành cái giày trượt.

Thanh niên bị công an tóm, phải thổi cồn vì bắt chước Thành Long nằm trượt patin giữa đường

Thanh niên bị công an tóm vì bắt chước Thành Long mặc đồ trượt patin phi ra giữa đường - Ảnh 3.

Bộ giáp kiêm đồ trượt patin của anh chàng Trung Quốc

Chàng trai trẻ giải thích rằng mình vừa du học bên Pháp về và tự bỏ ra khoảng 100.000 tệ (hơn 340 triệu đồng) để chế bộ đồ. Không rõ thanh niên sẽ bị phạt ra sao vì dám thử nghiệm nó ngoài đường phố. Tuy nhiên, trong video có thể thấy chàng ta phải thổi cồn xem có... tỉnh táo không.

Thanh niên bị công an tóm vì bắt chước Thành Long mặc đồ trượt patin phi ra giữa đường - Ảnh 4.

Anh chàng khiến dân mạng và người đi đường liên tưởng ngay đến bộ đồ của Thành Long trong phim Chinese Zodiac (12 con giáp). Trong đó, ngôi sao võ thuật tên tuổi này cũng dùng bộ đồ tương tự để đột nhập và chạy trốn kẻ địch.

Hỡi ôi, khoảng cách giữa phim và đời thực hãy còn xa lắm!

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ