Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop

  DG,  

  Đừng bao giờ nhờ vả Internet photoshop bất cứ một cái gì cả.

  Đối với các cặp đôi yêu nhau thì cùng nhau vi vu khắp 4 phương là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Thế nhưng đây cũng là một con dao hai lưỡi cực bén! Bởi nếu không may vào một ngày không mấy đẹp trời, hai người bỗng nhiên dỗi nhau đến mức xa nhau luôn, những bức ảnh du lịch ngọt ngào chụp lúc trước bỗng trở nên thừa thãi và có phần vô duyên.

  Với nhiều người, lựa chọn duy nhất lúc này là xóa hết những tấm hình đó đi và không bao giờ động vào ký ức đau buồn này nữa. Thế nhưng, anh chàng 24 tuổi Callum Tait lại không làm thế.

  Thay vì “riêng mình em nỗi đau”, anh chàng người Liverpool này lại đăng luôn tấm ảnh chụp cùng bạn gái cũ tại hẻm núi Grand Cranyon lên Twitter, kèm theo đó là lời nhờ vả đầy chân tình gửi đến cộng đồng mạng: “Có thánh Photoshop nào ở đây không? Làm ơn xóa bạn gái cũ của tôi đi với”.

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 1.

  Anh thanh niên tiếc bức ảnh đẹp nên đã nhờ cộng đồng mạng xóa hộ bạn gái cũ trong ảnh.

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 2.

  Và thật bất ngờ là bài đăng của Tait đã nhận được đến gần 2.000 bình luận, trong đó có không ít hảo huynh đệ tỉ muội đã ra tay giúp đỡ chàng trai đáng thương này.

  Chia sẻ với tờ Insider, Tait cho biết: “Mặc dù phải công nhận là óc sáng tạo của tôi cũng không phải dạng vừa đâu, nhưng động đến nghệ thuật với mấy cái kĩ thuật như Photoshop thì tôi mù tịt. Tôi biết là cộng đồng Twitter sẽ có người giúp được tôi, và đúng là họ đã giúp tôi thật…

  Nhưng mà kết quả thế nào, thì mời bạn tự mình xem và đánh giá nhé!

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 3.

  OK để tôi xóa cho, mà xóa ai ấy nhỉ? (Twitter: @LuvEvertonForum)

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 4.

  Đây nhé! Nhỡ sau này tự chia tay với chính bản thân mình thì đỡ mất công lên mạng nhờ vả lần nữa. (Twitter: @h7s7n7 )

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 5.

  Hình bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây... (trong ảnh là tân Thủ tướng Anh Boris Johnson) (Twitter: @fishfacejohnny)

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 6.

  Spin-off chưa từng được công bố của The Lion King? (Twitter: @TweetGyorgi)

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 7.

  Đi cứu thế giới không? (Twitter: @AScf90)

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 8.

  Hãy để T-Rex xóa bạn gái cũ giùm anh nha! Một tợp là xong thôi, nhanh lắm! (Twitter: @_NineStars_)

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 9.

  Cuối cùng thì cũng được 1 thánh có tâm (Twitter: @JoosyJew)

  Tait chia sẻ: “Không thể tin là cộng đồng mạng lại hào hứng với yêu cầu của tôi như vậy”. Và anh cũng tiết lộ là sẽ sử dụng một trong số những bức ảnh này để làm ảnh bìa trên Twitter cá nhân mình: “Cái nào cũng sáng tạo, cũng hài hước đến mức khiến tôi phải phì cười. Chính vì thế mà tôi vẫn chưa biết nên chọn cái nào làm ảnh bìa đây”.

  Sau cùng, Tait bỏ qua hết chùm ảnh trên mà lựa chọn tấm huyền thoại bóng đá Steven Gerrard của câu lạc bộ Liverpool đang… vấp cỏ ngã sấp mặt. Nếu là fan của môn thể thao vua, chắc hẳn bạn sẽ nhớ khoảnh khắc hài hước này, khi chính cú trượt chân của Gerrard đã khiến Liverpool tuột mất chức vô địch trong những vòng đấu cuối cùng, mùa giải Premier League 2014.

  Thanh niên lên mạng nhờ vả xóa bạn gái cũ trong bức ảnh chụp chung và cái kết chết cười với các thánh Photoshop - Ảnh 10.

  Bức ảnh trông vô lý nhưng lại rất được lòng fan Everton.

  Tôi là fan của Everton (câu lạc bộ đối thủ cùng thành phố của Liverpool), và đa số follower trên Twitter của tôi cũng vậy. Vì thế, tôi nghĩ bức ảnh này là hợp lý. Nhưng tôi cũng sẽ sử dụng xoay vòng cả những bức ảnh khác mà mọi người đã mất công Photoshop hộ tôi”.

  Chia sẻ về người bạn gái cũ trong bức ảnh của mình, Tait cho biết: “Chúng tôi chia tay trong hòa bình chứ không có căng thẳng, bất đồng gì cả. Chỉ là tôi thích bức ảnh này quá và muốn dùng nó làm ảnh cover trên Twitter thôi (mà phải bỏ mặt bạn gái cũ đi mới được) nên mới phải nhờ mọi người. Tôi nghĩ là cô ấy cũng không để bụng chuyện này đâu, vì cô ấy là một người khá vui tính”.

  Theo Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ