The Detective Pikachu tung trailer đầu tiên: Pikachu được lồng tiếng bằng chất giọng "bựa" của Ryan Raynolds

  Chíp,  

  Dự kiến, The Detective Pikachu sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau.

  Bộ phim lấy bối cảnh lại thành phố Ryme, nơi con người và Pokémon sống chung với nhau. Tim Goodman (Justice Smith thủ vai), ban đầu có ước mơ làm Huấn luyện viên Pokémon, nhưng sau đó bỏ cuộc và sống cuộc đời nhân viên văn phòng nhàm chán.

  The Detective Pikachu tung trailer đầu tiên: Pikachu được lồng tiếng bằng chất giọng bựa của Ryan Raynolds - Ảnh 1.

  "Tôi biết cậu chả nghe thấy tôi nói gì đâu nhưng mà hãy bỏ cái kẹp ghim xuống nếu không tôi sẽ chích điện cậu bằng cái đuôi này", Pikachu lên tiếng dọa dẫm ngay phút đầu gặp Tim Goodman

  Một ngày nọ, anh phát hiện ra một chú Pikachu lạc vào nhà mình và lạ kỳ thay anh còn nghe được nó nói gì. Được lồng tiếng bởi Rayan Reynolds, chú Pikachu mau chóng thuyết phục được Tim trở thành bạn bè. Cặp đôi sau này còn gắn kết với nhau để điều tra những bí ẩn trong thành phố cũng như truy tìm người tra mất tích của Tim. Chỉ có duy nhất Tim nghe được Pikachu nói gì.

  The Detective Pikachu tung trailer đầu tiên: Pikachu được lồng tiếng bằng chất giọng bựa của Ryan Raynolds - Ảnh 2.

  Gương mặt của Thám tử Pikachu trong một cuộc đàm phán với Mr. Mime

  Cặp đôi này sẽ cùng nhau phưu lưu khắp nơi, tham gia vào những trận chiến mãn nhãn giữa những Pokémon huyền thoại. Và thậm chí, để khán giả thấy độ gắn kết giữa Pikachu và Tim, ca khúc lãng mạn Happy Together còn được lồng vào trailer.

  Trailer The Detective Pikachu

  Nhiều chuyên gia cho rằng The Detective Pikachu không phải là những gì người hâm mộ mong đợi. Tuy nhiên, đây vẫn là phim đáng xem trong mùa hè tới bởi chất lượng phim cũng ổn với dàn siêu sao nổi tiếng công với sự xuất hiện của rất nhiều Pokémon, từ quen thuộc như Psyduck, Charizard, Bulbasaur,.. tới cả các Pokémon huyền thoại.

  The Detective Pikachu sẽ công chiếu vào ngày 10/5/2019.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày