Thêm bằng chứng cho thấy Apple sẽ sản xuất iPhone 6s mini

Hải Tố ,Theo Trí Thức Trẻ 01/02/2015 11:08 PM

Apple đặt mục tiêu sẽ bán ra ít nhất 10 triệu chiếc iPhone 6s mini trong năm nay và thiết bị mới này sẽ có giá rẻ hơn nhiều các phiên bản iPhone 6 hiện tại.

Ngày càng có thêm nhiều báo cáo cho rằng Apple sẽ không đoạn tuyệt với những mẫu iPhone màn hình bé sau khi đã gặt hái nhiều thành công với chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Apple rất có thể sẽ công bố một phiên bản iPhone 4-inch của iPhone 6 hoặc 6 Plus trong năm nay.

Tin đồn mới nhất đến từ một công ty đầu tư Mỹ có tên Zacks Equity Research với khẳng định Apple đang "buộc" phải tiếp tục duy trì những mẫu iPhone có kích thước nhỏ và kết quả là họ sẽ công bố một mẫu iPhone 6 màn hình 4-inch trong năm 2015. Nguồn tin trên còn cho rằng Apple đặt mục tiêu sẽ bán ra ít nhất 10 triệu chiếc iPhone 6s mini trong năm nay và thiết bị mới này sẽ có giá rẻ hơn nhiều các phiên bản iPhone 6 hiện tại.

Sẽ có iPhone Mini màn hình bé?

Sẽ có iPhone Mini màn hình bé?

Tuy nhiên chưa có gì khẳng định rằng Apple đã sẵn sàng để theo đuổi thị phần smartphone giá rẻ. Trong nhiều năm qua Apple đã được đồn đại sẽ tung ra các mẫu iPhone giá cực rẻ nhưng cho tới hiện tại họ chưa làm được điều đó khi mà giá của iPhone 5c vẫn thực sự quá cao để cạnh tranh với các mẫu Android giá rẻ trên thị trường. Trong vài ngày trở lại đây, một tin đồn khác tới từ Cowen Company cũng khẳng định khả năng Apple sẽ công bố mẫu iPhone 6s mini 4-inch trong năm 2015 song song với hai phiên bản iPhone 6s 4.7-inch và 5.5-inch.

Tham khảo: bgr

>> Tản mạn đầu năm về Apple: 2014 được nhiều hơn là mất

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ