Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19

  Dink,  

  Ngoài tiếp nhận thông tin, mạng xã hội Lotus còn cung cấp cho bạn một nền tảng để thử kiến thức về virus bằng một loạt câu hỏi đáng quan tâm.

  Bên cạnh việc đeo khẩu trang khi tới nơi công cộng và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, một phương pháp hữu hiệu để phòng chống lây nhiễm trong mùa dịch là tự trang bị kiến thức cho mình. 

  Thế nhưng, trên không gian mạng lắm cạm bẫy và đầy người ý thức kém, nhiều khả năng bạn vẫn mông lung giữa “bầy” tin giả. Và đại dịch tin giả ấy đâu đã dừng phát tán? Dù hàng chục người đã phải “lên phường”, vẫn còn nhiều người thành phần khác chưa ngộ ra bài học.

  Đó là lý do tại sao bạn cần một nguồn tin đáng tin cậy trong mùa dịch, một nơi cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác; đó là lý do ứng dụng mạng xã hội Lotus nên có chỗ đứng trong thiết bị smartphone của bạn trong thời điểm này. 

  Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19 - Ảnh 1.

  Lotus mang khả năng cung cấp những thông tin liên quan tới virus corona trong thời điểm nhạy cảm này - khi mạng Internet đầy rẫy thông tin không xác thực và dịch cúm do Covid-19 gây ra vẫn chưa đạt đỉnh điểm.

  Bạn có thể tải ứng dụng Lotus theo hai đường link sau:

  Android: https://bit.ly/2UGCfku

  iOS: https://apple.co/31HF3zy

  Nhưng Lotus không chỉ là nơi để bạn thu nhận thông tin về Covid-19, mà còn là nơi để bạn thử nghiệm những kiến thức mà mình đã thu được. Ban sản xuất nội dung Lotus đã soạn thảo bộ 11 câu hỏi liên quan tới dịch cúm đang diễn ra, và bạn chỉ mất hai chạm để có thể tham gia trả lời.

  Lotus sẽ là ứng dụng khiến bạn thỏa cơn khát tin tức trong mùa dịch, và bộ 11 câu hỏi được kiểm duyệt kỹ càng và được hậu thuẫn bởi đội ngũ y bác sĩ tận tâm sẽ là nơi bạn thử hiểu biết của mình; thu thập thêm kiến thức không bao giờ thừa, nhất là khi vốn hiểu biết này sẽ giúp bạn bảo vệ được mình và người thân trong dịch cúm Covid-19.

  Nhóm chuyên gia tư vấn cho bộ 11 câu hỏi bao gồm những cái tên như:

  Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19 - Ảnh 3.

  PGS - TS Đỗ Duy Cường là một trong các chuyên gia hàng đầu về dịch tế và lĩnh vực bệnh truyền nhiễm, thường là thành viên quan trọng trong các cuộc họp về ứng phó với dịch bệnh truyền nhiễm của Bộ Y tế những năm gần đây. 

  Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19 - Ảnh 4.

  Thạc sĩ - BS Chuyên khoa II Nguyễn Trung Cấp, bác sĩ trực tiếp điều trị tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã có nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu với các loại bệnh truyền nhiễm như bệnh dại, liên cầu khuẩn, vi khuẩn ăn thịt người, SARS…

  Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19 - Ảnh 5.

  Tiến sĩ - Bác Sĩ Nguyễn Kiên Cường là Tiến sĩ chuyên ngành y học dự phòng. Anh nghiên cứu các lĩnh vực về y học dự phòng, phòng chống bệnh nghề nghiệp, bệnh truyền nhiễm, bệnh do yếu tố môi trường…

  Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử sức với bộ câu hỏi về virus 2019-nCoV? Đây sẽ là cách thức bạn dễ dàng đánh giá được hiểu biết của bản thân trong mùa dịch!

  Thêm một cầu nối tin tức đáng tin cậy trong dịch virus Covid-19 - Ảnh 6.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày