Tiếp tục bị nghi làm lộ kịch bản cả hai bom tấn sắp tới, Reddit đúng là khắc tinh của Marvel!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

Trước đây mạng xã hội Reddit từng khiến Marvel khốn đốn khi liên tục đăng tải những thuyết âm mưu lẫn kịch bản bị nghi là của "Avengers: Infinity War". Nơi này tiếp tục chứng tỏ là mối đe doạ đối với studio khi lần này kịch bản của cả hai bom tấn sắp tới là "Ant-Man and the Wasp" lẫn "Captain Marvel" bị nghi là đã được tung lên.

Như đã biết, quả bom nguyên tử Avengers 4 (2019) sẽ được châm ngòi vào năm tới thông qua hai tác phẩm trung gian là Ant-Man and the Wasp (Người Kiến Và Chiến Binh Ong – 2018)Captain Marvel (2019). Vì vậy, cốt truyện của bộ đôi này luôn bị các nhóm săn tin tìm mọi cách tuồn ra bên ngoài. Mạng xã hội Reddit xem ra là nơi lý tưởng để các thuyết âm mưu mọc như cỏ dại và thậm chí là cả kịch bản của phim cũng có thể được tung lên đây.

Ngày 14/5 vừa qua, một tài khoản ẩn danh trên Reddit đã tuyên bố rằng họ đã nắm giữ nguồn tin đáng tin cậy về kịch bản của phần tiếp theo Ant-Man và Captain Marvel. Đều lấy bối cảnh trước Infinity War , nếu Ant-Man and the Wasp xoay quanh chuyến hành trình khám phá thế giới lượng tử (Quantum Realm) của tay đạo chích Scott Lang (Paul Rudd) ngay sau Captain America: Civil War (Nội Chiến Siêu Anh Hùng - 2016), thì Captain Marvel lại xảy ra hồi thập niên 90 , lúc cuộc chiến giữa những nền văn minh ngoài hành tinh đang ngấm ngầm diễn biến phức tạp tại trái đất.

Tiếp tục bị nghi làm lộ kịch bản cả hai bom tấn sắp tới, Reddit đúng là khắc tinh của Marvel! - Ảnh 1.

Bài đăng ẩn danh tiết lộ nội dung phim trên trang Reddit

Được lan truyền rộng rãi ở chuyên mục Marvel Studios Spoilers, bài đăng tiết lộ kha khá tình tiết thú vị, ví dụ như đích thân tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas) quyết định xâm nhập vào Quantum Realm để tìm kiếm người vợ Janet (Michelle Pfeiffer) thân yêu. Nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ Ant-Man và cô con gái Hope van Dyne/The Wasp (Evangeline Lilly), chiến dịch giải cứu đã hoàn thành tốt đẹp. Đáng buồn thay, "khoai môn lão đại" Thanos nhanh chóng dập tắt niềm vui sum họp của gia đình nhà Pym bằng cú búng tay đồ sát, khiến The Wasp trở về cát bụi chỉ trong nháy mắt.

Tiếp tục bị nghi làm lộ kịch bản cả hai bom tấn sắp tới, Reddit đúng là khắc tinh của Marvel! - Ảnh 2.

Thế giới lượng tử trong MCU

Còn với Captain Marvel, chủng tộc Skrull lẫn thực thể do người Kree tạo nên là Supreme Intelligence sẽ khiến nữ chiến binh Carol Danvers (Brie Larson) phải lên bờ xuống ruộng. Ngoài ra, nàng mèo cưng Chewie của Captain Marvel cũng xuất hiện trong phim. Theo nguyên tác truyện tranh, Chewie vốn thuộc giống Flerken, sinh vật nguy hiểm ngoài hành tinh có hình dạng tương tự như loài mèo trái đất. Cuối cùng, nội dung Captain Marvel sẽ ít nhiều liên quan tới viên đá không gian Tesseract.

Tiếp tục bị nghi làm lộ kịch bản cả hai bom tấn sắp tới, Reddit đúng là khắc tinh của Marvel! - Ảnh 3.

Từ trên xuống: Supreme Intelligence và Chewie

Kể từ sau cú búng tay huyền thoại từ gã titan Thanos ở Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực), đông đảo khán giả đang nóng lòng trông đợi biệt đội Báo Thù sẽ lên kế hoạch gì để đảo ngược tình thế tại Avengers 4. Thế nhưng, trước khi trình làng quả bom nguyên tử trên, nhà chuột Disney quyết định tung thêm hai phần phim mới mang tên Ant-Man and the Wasp cùng Captain Marvel. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết, củng cố các sự kiện nhằm dẫn đến một kết thúc hoàn hảo cho thế hệ siêu anh hùng đầu tiên của MCU.

Tiếp tục bị nghi làm lộ kịch bản cả hai bom tấn sắp tới, Reddit đúng là khắc tinh của Marvel! - Ảnh 4.

Ant-Man and the Wasp bắt đầu khởi chiếu từ ngày 06/07/2018, còn Captain Marvel thì dự kiến vào dịp 08/03/2019.

(Nguồn: Reddit)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ