Tin vui: Dòng code bí mật trong "Red Dead Redemption 2" gợi ý siêu phẩm này có thể sẽ xuất hiện trên PC

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Một tin vui dành riêng cho những ai chỉ trung thành với PC hoặc không sở hữu hệ máy Console.

"Red Dead Redemption 2" được Rockstar Games phát hành ngày 26/10 vừa rồi đã gây nên một cơn sốt với giới game thủ toàn thế giới, nhưng đây cũng là một nỗi buồn của các PC-gamer, bởi Red Dead Redemption 2 hiện giờ chỉ có thể chơi trên hệ máy Console như PlayStation 4 và Xbox One.

Tin vui: Dòng code bí mật trong Red Dead Redemption 2 gợi ý siêu phẩm này có thể sẽ xuất hiện trên PC - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, các fan đã tìm thấy một danh sách các dòng code bí mật trong ứng dụng đi kèm trên di động của game, gợi ý về một phiên bản PC của siêu bom tấn rất có thể sẽ được ra mắt trong tương lai và khiến không ít người phải mừng rơn.

Cụ thể, trang Rockstar Intel đã tìm hiểu về ứng dụng di động đi kèm với game RDR2, sau đó tìm ra được một loạt những dòng code có chứa các từ khóa như "PC" và "Oculus":

Tin vui: Dòng code bí mật trong Red Dead Redemption 2 gợi ý siêu phẩm này có thể sẽ xuất hiện trên PC - Ảnh 2.

Các dòng code có chứa từ khóa "PC", liệu sẽ có một phiên bản dành cho hệ máy này được phát hành?

Mặc dù đây có thể chỉ là vài dòng lập trình liên quan đến từ khóa PC, được dùng để chỉ các ứng dụng trên Desktop dành riêng cho game, bên cạnh 2 ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android

Thế nhưng Rockstar Games trước đây cũng đã từng đưa GTA V từ console lên PC, nên cũng không loại trừ khả năng hãng này sẽ đưa Red Dead Redemption 2 lên PC trong tương lai không xa. Còn bây giờ, có lẽ với những ai đang sở hữu máy console, hãy cứ thưởng thức game, còn với những ai đang dùng PC, có lẽ vẫn phải ngậm ngùi chơi qua... Youtube.

Tham khảo Polygon

NỔI BẬT TRANG CHỦ