Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp

  Lê Trọng , Nhịp sống thị trường 

  Ngày 30/5, MSI đã tổ chức sự kiện ra mắt mẫu laptop phiên bản giới hạn hợp tác cùng Mercedes-AMG mang tên Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 1.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 2.

  Thương hiệu MSI gắn liền với các dòng laptop dành cho game thủ. Trong khi đó, Mercedes là thương hiệu xe sang, nhiều công nghệ và động cơ mạnh mẽ. Do đó, sự kết hợp giữa 2 thương hiệu để tạo nên dòng máy Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport có thể sẽ gây được ấn tượng cho nhiều người.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 3.

  Nhìn từ mặt sau, thiết kế của mẫu laptop này được làm nổi bật với logo MSI cùng Mercedes. Sản phẩm dùng chất liệu hợp kim nhôm/magie mang đến cảm giác cao cấp, bền bỉ.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 4.

  Logo Mercedes-AMG Motorsport xuất hiện khá nhiều như trên nắp máy, viền dưới màn hình và mặt sau.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 5.

  Bên cạnh đó, model này còn ở dòng chữ Stealth có khả năng phát sáng cùng họa tiết đường đua tạo nên điểm nhấn và mang đến sự nổi bật cho người dùng.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 6.

  Máy có hệ thống đèn LED RGB trên mỗi phím và có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng riêng. Phần trackpad kích thước lớn mang đến trải nghiệm di mượt mà, khả năng điều khiển chính xác.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 7.

  Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport có màn hình 16 inch tỷ lệ 16:10, UHD+ (3840 x 2400) với tần số quét 120Hz. Máy đạt tiêu chuẩn 100% DCI-P3 và sử dụng công nghệ tấm nền OLED, phù hợp với công việc sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh, video hoặc nhu cầu chơi game.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 8.

  Thiết bị sở hữu vi xử lý Intel Core i9 và card đồ họa NVIDIA RTX 40 series mang lại trải nghiệm chơi game, xử lý đồ họa nhanh chóng. Đồng thời, laptop còn có công nghệ Cooler Boost 5 cho phép chiếc laptop duy trì ở mức nhiệt độ lý tưởng ngay cả khi chạy tác vụ nặng.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 9.

  Cooler Boost 5 là giải pháp tản nhiệt do MSI thiết kế, sử dụng quạt kép và một số ống dẫn nhiệt giúp duy trì nhiệt độ do các bộ phận như GPU và CPU tạo ra ở mức vừa phải. Thiết kế Shared-Pipe của các ống dẫn nhiệt cho phép làm mát hiệu quả hơn, vì nhiệt được truyền từ cả CPU và GPU sang hệ thống làm mát. Thiết kế này giúp cải thiện khả năng tản nhiệt của máy trong điều kiện tải khắt khe, chẳng hạn như khi chơi game hoặc thực hiện các tác vụ hard core. Với Cooler Boost 5, máy có thể duy trì nhiệt độ thấp hơn và hiệu suất cao hơn, đảm bảo cung cấp trải nghiệm mượt mà và ổn định.

  Trải nghiệm laptop của MSI lần đầu hợp tác cùng Mercedes-AMG tại Computex 2023: Xịn và đẹp - Ảnh 10.

  Bộ sản phẩm Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport còn bao gồm một hộp phụ kiện đặc biệt, bao gồm chuột, bàn di chuột, bút nhớ USB, túi đựng, bưu thiếp và dây buộc cáp tạo nên sự đồng bộ cho người dùng. Mỗi món phụ kiện đều mang logo của MSI và Mercedes-AMG Motorsport.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ