Xem bản thử nghiệm

Trải nghiệm tính năng Samsung Pay Card: đăng ký dễ dàng, chuyển khoản miễn phí, lợi thế rõ ràng

Hoàng Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Điểm khác biệt là chiếc thẻ này là thẻ phi vật lý được cất bên trong ứng dụng Samsung Pay của bạn và mang đến nhiều ưu đãi hơn như chuyển khoản miễn phí.

Trải nghiệm tính năng Samsung Pay Card: đăng ký dễ dàng, chuyển khoản miễn phí, lợi thế rõ ràng - Ảnh 1.

Samsung Pay hiện đang là phương thức thanh toán quen thuộc của người dùng Samsung Galaxy. Không chỉ thay thế hoàn toàn tiền mặt và thẻ cứng thì từ nay người dùng còn có thể chuyển khoản hoàn toàn miễn phí qua Samsung Pay Card.

Samsung Pay Card là gì?

Samsung Pay Card là tính năng mới của Samsung Pay. Dịch vụ chuyển khoản miễn phí thông qua sự hợp tác với ngân hàng Shinhan. Hiểu đơn giản là Samsung Pay Card chính là một chiếc thẻ hợp tác giữa Samsung và ngân hàng Shinhan, có các tính năng của một chiếc thẻ ATM như rút tiền, thanh toán hay chuyển khoản. Điểm khác biệt là chiếc thẻ này là thẻ phi vật lý được cất bên trong ứng dụng Samsung Pay của bạn và mang đến nhiều ưu đãi hơn như chuyển khoản miễn phí.

Đăng ký cực đơn giản ngay trên điện thoại

Đối với người đã và đang sử dụng Samsung Pay, ở bản cập nhật mới sẽ hiện ra một thông báo trực quan hình chiếc thẻ Samsung Pay Card và người dùng chỉ cần bấm vào và thao tác theo các bước:

Bước 1 (Đăng Ký): Điền thông tin cơ bản theo hướng dẫn.

Bước 2 (Kích Hoạt): Nạp tiền vào Samsung Pay Card thông qua các tài khoản ngân hàng khác và thực hiện thanh toán lần đầu tại các máy POS (Đây là bước kích hoạt thẻ)

Bước 3 (Xác Minh): Đến các chi nhánh của ngân hàng Shinhan để xác nhận thông tin chủ thẻ Samsung Pay Card bằng giấy tờ tùy thân như CMND hay Hộ chiếu.

Trải nghiệm tính năng Samsung Pay Card: đăng ký dễ dàng, chuyển khoản miễn phí, lợi thế rõ ràng - Ảnh 2.

Chỉ cần điền một số thông tin cơ bản là người dùng đã hoàn thành bước đăng ký.

photo-2

Samsung Pay Card hỗ trợ nộp tiền dễ dàng vào tài khoản thông qua hầu hết ngân hàng ở Việt Nam.

Chuyển khoản 0đ lại còn được tặng 200.000đ

Hoàn thành xong 3 bước đăng ký là người dùng đã có thể chuyển khoản, thanh toán mọi lúc mọi nơi. Chuyển tiền đơn giản với 3 cách: qua số điện thoại, số thẻ và số tài khoản.

Với Samsung Pay Card, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền một cách dễ dàng, tiện lợi và được bảo mật tối ưu từ Samsung Pay Card đến tài khoản của các ngân hàng khác nhau, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay.

Chưa hết, trong thời gian đầu triển khai sau khi hoàn thành các bước, người dùng sẽ được tặng 200.000đ vào tài khoản Samsung Pay Card và miễn một năm các loại phí chuyển khoản, nạp tiền.

Trải nghiệm tính năng Samsung Pay Card: đăng ký dễ dàng, chuyển khoản miễn phí, lợi thế rõ ràng - Ảnh 4.

Samsung Pay Card có thể chuyển tiền 24/7 thông qua SĐT, số thẻ và TK bất kỳ ngân hàng nào.

So với các phương thức chuyển khoản hiện có như internet banking, mobile banking thì Samsung Pay Card có nhiều lợi thế như:

Chuyển khoản không cần OTP mà vẫn cực ký bảo mật với mật khẩu đăng ký riêng trong ứng dụng.

Giao dịch chuyển tiền được thực hiện ngay tức khắc, đến bất kỳ tài khoản của ngân hàng nào, bất cứ thời gian nào 24/7 kể cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần hay các ngày lễ.

Có thể thấy Samsung Pay không chỉ là phương thức thanh toán vượt trội mà ngày càng mang đến nhiều tiện tích cho người dùng với dịch vụ chuyển tiền Samsung Pay Card hay rút tiền tại cây ATM bằng điện thoại. Góp phần thay đổi thói quen mua sắm, quản lý chi tiêu hiện đại và an toàn.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ