Từ bỏ iPhone 7, siêu sao Zlatan Ibrahimovic chuyển sang sử dụng Samsung Galaxy S9

  Billvn,  

  Chàng tiền đạo nổi tiếng của MU vừa ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung và dĩ nhiên anh sẽ dùng Galaxy S9 mọi lúc, mọi nơi thay vì iPhone 7 như trước kia.

  Zlatan Ibrahimovic, tiền đạo của Manchester United cho biết năm ngoái anh sở hữu một chiếc iPhone 7 nhưng giờ ngôi sao người Thụy Điển sẽ chuyển sang dùng Galaxy S9. Anh đã kí một thỏa thuận tài trợ mới với nhãn hiệu Nordic của Samsung để "thử thách, thử nghiệm và quảng bá sản phẩm của Samsung bằng những cách hoàn toàn mới”. Ibrahimovic hiện là đại sứ thương hiệu của Samsung tại khu vực Bắc Âu.

  Eva Carrero, Giám đốc Tiếp thị của Samsung tại khu vực Bắc Âu cho biết rất ít người thể hiện được phong thái đổi mới như Ibrahimovic. Quyết định hợp tác với Ibrahimovic cũng xuất phát từ tình yêu của chàng tiền đạo này với những công nghệ mới nhất.

  Thông cáo báo chí của Samsung nói rằng Ibrahimovic từ lâu đã là một fan hâm mộ và sử dụng các sản phẩm của Samsung (tuy nhiên, anh cho biết mới năm ngoái mình vẫn còn xài iPhone 7 của Apple). Hiện tại, Ibrahimovic sẽ chuyển sang sử dụng Galaxy S9 trong một hợp đồng dài hạn với Samsung (chắc chắn sẽ giúp chàng tiền đạo MU thu về nhiều triệu USD).

  Carrero cũng đã xác nhận rằng đại sứ thương hiệu mới của Samsung sẽ sử dụng Galaxy S9 ngay từ bây giờ. Cô nói: “Anh ta sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi cả khi ở nhà và di chuyển”.

  Về phía mình, Ibrahimovic cho biết: “Cá nhân tôi, tôi là một con người của công nghệ. Tôi muốn tất cả công nghệ mới nhất. May mắn thay, hiện tại tôi đang làm việc với một công ty công nghệ cao cấp nhất thế giới”.

  Zlatan Ibrahimovic, đại sứ thương hiệu mới của Samsung

  Một video quảng cáo ngắn được phát hành hôm nay cho thấy cách tiền đạo cá tính của MU sử dụng các tính năng như AR Emoji trên Galaxy S9 và S Pen trên Galaxy Note8. Sự hợp tác của Ibrahimovic với Samsung bắt đầu vào mùa xuân năm 2018 và rõ ràng công ty Hàn Quốc muốn tấn công mạnh vào thị trường Bắc Âu – nơi Ibrahimovic có một lượng fan khá hùng hậu.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ