Tựa game đua xe miễn phí trên nền tảng blockchain Việt ra mắt, hướng đến metaverse dành cho người mê tốc độ

  PV,  

  Game blockchain dành cho những người đam mê tốc độ và xe cộ.

  Overleague, tựa game được lên ý tưởng và phát triển bởi IMBA Games, đã chính thức ra mắt. Được xây dựng trên nền tảng Blockchain do Whydah xây dựng, đây là dự án thứ 3 trong chuỗi 7 dự án GameFi của Iron Sail. 

  IMBA Studio thành lập vào năm 2015 tại TP. Hồ Chí Minh, tập trung phát triển các sản phẩm game chất lượng cao thu hút hàng triệu người dùng. Tính tới nay, IMBA đã cho ra mắt nhiều tựa game và đạt được một số thành công nhất định. Có thể kể tới Am Hero , Arche Hunter – Master of Arrow, Kawaii Mansion , v.v..

  Tựa game đua xe miễn phí trên nền tảng blockchain Việt ra mắt, hướng đến metaverse dành cho người mê tốc độ - Ảnh 1.

  Cốt truyện thú vị

  Tập trung đem lại trải nghiệm chất lượng và độc đáo cho người chơi, Overleague lấy bối cảnh ở tương lai, vào năm 2140, thế giới với những đột phá về công nghệ đã tạo ra trải nghiệm giải trí và cách thức giải quyết tranh chấp hoàn toàn mới. Trong thế giới này, tất cả các xung đột được giải quyết theo một cách "tinh tế" hơn: TỐC ĐỘ. 

  Thay vì chiến tranh, thế giới những năm 2140 chọn cách giành chiến thắng trong giải đấu Overleague – nơi những chiếc xe được lắp ráp, cải tiến để đạt đến tốc độ chóng mặt, và những tài xế Rovers khéo léo luôn sẵn sàng đam mê để giành lấy vinh quang trên những đường đua Overleague.

  Tựa GameFi hoàn toàn miễn phí

  Là một GameFi miễn phí độc đáo, Overleague đã mã hoá hơn 40,000 bộ phận xe dưới định dạng NFT (Non-fungible token). Overlegue đem lại các yếu tố Play-2-Earn với nhiều chế độ chơi như PVE và PVP, người chơi sẽ có thể kiếm thu nhập ổn định thông qua cơ chế DeFi và nền kinh tế trong game. 

  Nhờ vào đó, Overleague phù hợp với cả những game thủ và những người sưu tầm NFT để tận hưởng trải nghiệm chơi game AAA, khám phá những lợi ích từ cả hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến. 

  Tựa game đua xe miễn phí trên nền tảng blockchain Việt ra mắt, hướng đến metaverse dành cho người mê tốc độ - Ảnh 2.

  Giải thưởng triệu đô

  Đánh dấu cột mốc này, dự án Overleague chính thức phát hành 10.000 Genesis Kubik vào 20 giờ ngày 15/05. Trong mỗi Genesis Kubik chứa 4 bộ phận riêng biệt, cho phép người chơi tự do lắp ráp, sáng tạo nên những chiếc xe đua của riêng mình. Nếu nhanh chân trở thành người đầu tiên chế tạo nên những chiếc xe hiếm, độc đáo trong thế giới Overleague, người chơi có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên tới 1 triệu USD.  

  Tới thời điểm hiện tại, dự án Overleague đã hoàn thành các tính năng chính, bao gồm Garage, Showrom, xưởng chế tạo Factory và khu vực Workshop, và dự kiến sẽ chính thức phát hành vào quý 3 năm nay. 

  Ở những quý tiếp theo, nhà phát triển tiếp tục xây dựng trò chơi và hướng đến tiêu Overleague có thể tích hợp trên cả PC và thiết bị di động, đem lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao cho cộng đồng người chơi.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập overleague.io.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày