Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android

  Hoàng Dương, Trí thức trẻ 

  (Tổ Quốc) - Với nhiều ưu điểm được tích hợp trong bộ điều khiển mới, Turtle Beach tỏ ra tự tin trước các đối thủ cạnh tranh.

  Sau thành công của bộ điều khiển đầu tiên dành cho di động, mới đây, Turtle Beach công bố đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ điều khiển mới, chuyên dụng cho điện thoại Android. Thiết bị này có tên là Turtle Beach Atom. 

  Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android - Ảnh 1.

  Bộ điều khiển Atom gồm hai nửa mô-đun riêng biệt với thiết kế độc đáo, kết nối từ tính. Thiết kế hai mảnh linh hoạt cùng với kẹp điện thoại lò xo có thể điều chỉnh, Atom phù hợp với hầu hết mọi kích thước điện thoại thông minh Android 8.0+ trên thị trường mà không cần tháo vỏ điện thoại khi chơi. 

  Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android - Ảnh 2.

  Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android - Ảnh 3.

  Hai nửa của Atom kết nối với điện thoại qua Bluetooth 4.2, điều này cũng giúp người chơi cảm nhận được sự tiện lợi và linh hoạt, giảm bớt những thao tác rườm rà như tháo vỏ điện thoại. Bộ điều khiển này có 3 màu để người dùng lựa chọn: đỏ, vàng đen và xanh đen. Hiện tại, Atom đang có giá 99,99 đô (gần 2,5 triệu đồng), đã có để đặt hàng trước. Sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/11.

  Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android - Ảnh 4.

  Ở thời điểm hiện tại, Turtle Beach đang tỏ ra tự tin tuyệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Bởi trong tầm giá cùng phân khúc, sản phẩm của Turtle Beach đang chiếm ưu thế với thiết kế đặc biệt. 

  Theo đó, bộ điều khiển Atom hoàn toàn không dây, nó kết nối với điện thoại qua Bluetooth, hai nửa của bộ điều khiển cũng kết nối với nhau qua mạng không dây 2.4GHz. Thêm nữa, Atom có pin sạc riêng, sạc qua đầu nối tiêu chuẩn USB-C. Thời gian sử dụng của Atom có thể kéo dài đến 20 giờ và chỉ mất 2,5 giờ để sạc đầy.

  Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game chuyên dụng dành cho điện thoại Android - Ảnh 5.

  Tuy nhiên, người dùng iPhone sẽ không thể trải nghiệm bộ điều khiển Atom này. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ