Ứng dụng Samsung Email cán mốc 100 triệu lượt tải về trên Google Play

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 12/12/2017 8:48 AM

Samsung Email là một giải pháp giúp người dùng quản lý thống nhất tất cả các dịch vụ mail trong một ứng dụng duy nhất.

Ứng dụng Samsung Email trên Google Play Store chỉ có sẵn cho những người sử dụng thiết bị cầm tay Samsung chạy Android 7.0 trở lên. Mặc dù hầu hết các thiết bị này đã được cài đặt sẵn cho Samsung Email nhưng thống kê mới đây cho thấy có đến 100 triệu lượt tải về ứng dụng này trên nền tảng của Google.

Tất nhiên, không thể lấy con số 100 triệu lượt tải về để đánh giá về doanh thu của Samsung Email vì nó được phát hành miễn phí trên Google Play từ tháng 1, trước khi ra mắt các thiết bị cao cấp năm 2017 như Galaxy S8, S8 và Galaxy Note8.

Samsung Email có thể được tải về cho tất cả điện thoại Samsung tương thích. Nó hỗ trợ POP3, IMAP và Exchange ActiveSync. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy tất cả các email của mình (từ các dịch vụ mail khác nhau) trong một ứng dụng.

Gần đây, Samsung đã phát hành trình duyệt web của mình trên Google Play, dành cho tất cả các thiết bị chạy Android từ phiên bản 5.0 trở lên. Khi có sẵn cho điện thoại Samsung Galaxy, Nexus và Pixel, trình duyệt sẽ bao gồm Dark Mode và sẽ mở mặc định vào trang chủ của Google Search. Không bị giới hạn trên các thiết bị Samsung nên trình duyệt này cũng đã cán mốc 100 triệu lượt tải về kể từ khi phát hành.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ