[Việt hóa] Trailer Game of Thrones mùa cuối chính thức lên sóng: Quân đoàn bóng trắng gõ cửa Winterfell

Hieu.D X Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Trailer chính thức của mùa cuối trong series Game of Thrones đã hé lộ thêm nhiều chi tiết đáng giá, có lẽ fan của dòng phim này đang mong ngóng tới tháng 4 hơn bao giờ hết.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Game of Thrones season 8 sẽ khởi chiếu, và để xoa dịu sự nóng lòng chờ đợi của khán giả, HBO ít phút trước cũng đã tung ra trailer chính thức cho mùa cuối cùng, hé lộ trận chiến khốc liệt nhất phim đang chuẩn bị diễn ra trên lục địa Westeros.

Trailer chính thức của Game of Thrones mùa cuối cùng.

Có thể thấy, sát thủ Arya Stark ở ngay đầu trailer đã phải chạy trốn một thứ gì đó trong sự sợ hãi, rất ít khi khán giả thấy được gương mặt hoảng hốt này kể từ khi Arya theo học Vô Diện ở Braavos. Tiếp theo là cảnh Dany và Jon Snow cùng một đạo quân với 2 con rồng còn lại đã tiến tới Winterfell.

Về phía nhà Lannister, hoàng hậu Cersei có vẻ như vẫn ở lại King's Landing, Jaime thì khả năng cao sẽ về đội nhà Stark và từ bỏ người chị độc ác của mình khi nói: "Tôi đã hứa sẽ chiến đấu vì sự sống, tôi thực sự có ý định muốn giữ lời hứa đó".

[Việt hóa] Trailer Game of Thrones mùa cuối chính thức lên sóng: Quân đoàn bóng trắng gõ cửa Winterfell - Ảnh 2.

Jon Snow và Dany cùng 2 con rồng còn sót lại

Ở cuối trailer, đoàn quân Unsullied và những nhân vật quen thuộc như Jorah, Brienne đang đứng chờ chuẩn bị cho trận chiến, vó ngựa của Bóng Trắng cuối cùng cũng xuất hiện tại Winterfell.

Chưa hết, ở khoảng giây thứ 29 trong trailer, nếu để ý người xem sẽ thấy sự xuất hiện của một đạo quân mặc giáp vàng, có vẻ như đây chính là đội quân đánh thuê Golden Company mà Cersei đã nhắc đến ở tập cuối mùa 7.

Khán giả chúng ta đã phải chờ tới 2 năm để thưởng thức phần này, hãy cùng kiên nhẫn chờ tới tháng 4 xem, vận mệnh của Jon Snow và những người bạn sẽ ra sao.

Game of Thrones mùa 8 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 14/04 sắp tới

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ