[Việt sub] Bill Gates trả lời phỏng vấn với Youtuber lừng danh MKBHD: "Mua ô tô điện rồi chú mới hiểu vấn đề sâu xa của nó là gì"

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Video ngắn 10 phút mà hai người nói đủ chuyện trên trời dưới biển.

[Việt sub] Bill Gates trả lời phỏng vấn với Youtuber lừng danh MKBHD: Mua ô tô điện rồi chú mới hiểu vấn đề sâu xa của nó là gì - Ảnh 1.

Giới công nghệ không lạ lẫm gì cái tên Marques Brownlee, anh YouTuber công nghệ tài năng còn được biết tới với biệt danh MKBHD. Nhưng bạn có biết ngoài loạt video review đồ công nghệ, anh chàng tài năng này còn tự tin phỏng vấn những đầu tàu công nghệ của thế giới: nào là Bill Gates, Elon Musk, Satya Nadella, ...

Cuối tháng trước, Marques Brownlee lại một lần nữa ngồi trước vị tỷ phú hảo tâm Bill Gates để hỏi han về những xu hướng công nghệ, những dự định tương lai của cựu chủ tịch Microsoft hay những cách giải quyết các vấn đề nan giải của thế giới - từ biến đổi khí hậu, phòng chống tin giả cho tới ... cách trả lời email sao cho hiệu quả.

Mời bạn xem buổi phỏng vấn giữa hai con người dù thuộc hai thế hệ xa vời, nhưng vẫn có thể ngồi đàm thoại với nhau; bởi lẽ họ có một điểm chung, đều đam mê công nghệ và đều hướng tới những điều tốt đẹp của tương lai:

Marques Brownlee phỏng vấn Bill Gates: họ nói về xe điện, biến đổi khí hậu, tin giả và ... cách đọc email sao cho hiệu quả.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ