[Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo "có tâm"

  Long.J,  

  Khách hàng yêu cầu nhà bán lẻ phải giải đáp sau khi nhận được một con gấu bông có đôi chân dài bất thường.

  Có một loại gấu teddy khổng lồ, kỳ lạ đến mức không thể giải thích và bị tồn kho ít nhất 2 năm không bán được. Nhìn xem, chân nó dài thướt tha!

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 1.

  Sự khác nhau giữa gấu bông thường và gấu bông chân dài thướt tha

  Con gấu bông xấu lạ này được phân phối bởi hãng đồ gia dụng Joyfay. Trên Amazon, nó được quảng cáo: "cao gần 2m"; "HƠN CẢ TÌNH YÊU"; "Người khổng lồ mềm mại"; "Bị bẩn chỉ cần giặt bằng xà phòng là sạch".

  Nghe quảng cáo rất đã, giá cả lại còn hợp lý: 109,99 USD (khoảng 2,5 triệu đồng). Chỉ có một vấn đề thôi, đôi chân của nó thật là loằng ngoằng.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 2.

  Trông bình thường như vậy, ai mà biết đôi chân của nó dài hàng mét

  Đó, bức ảnh chụp gấu bông khổng lồ của Joyfay trên Amazon rõ ràng rất "lừa đảo": Họ cố tình chọn góc chụp để cái chân trông như bình thường hoặc đã... cắt bớt chân của con gấu.

  Sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ khách hàng, đại diện của Joyfay đã có buổi trò chuyện với Buzzfeed, họ cho biết con gấu "Đã được sửa và chân không còn dài nữa".

  Dù vậy, khách hàng vẫn tỏ ra tức giận qua những đánh giá trên Amazon.

  Phiên bản gấu teddy nhồi bông khổng lồ cao 2m và 1,4m dường như sử dụng cùng một loại thân gấu, còn đôi chân dài lòng thòng chỉ cần may thêm vào thôi.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 3.

  "Gớm ghiếc! Đôi chân phải dài tới 1,2m khiến nó trông giống người cao su Gumby kinh dị. Tôi nhận được nó vào dịp Valentine và tôi muốn có một con gấu rẻ tiền và bình thường hơn... Trông kinh chết đi được chẳng dễ thương gì cả."

  Một trong những nhận xét nổi bật nói rằng: "Đôi chân đó thật khủng khiếp".

  "Gớm ghiếc! Đôi chân phải dài tới 1,2m khiến nó trông giống người cao su Gumby kinh dị. Tôi nhận được nó vào dịp Valentine và tôi muốn có một con gấu rẻ tiền và bình thường hơn... Trông kinh chết đi được chẳng dễ thương gì cả."

  Thêm một điều đặc biệt về đánh giá này, khách hàng đã chụp cả ảnh đính kèm: Trông nó chẳng khác gì nhân vật phản diện trong game kinh dị, nửa đêm nhìn thấy con gấu này thì bàng quang chắc chắn bị thử thách.

  Còn đây là người cao su Gumby, nhân vật trong bộ phim hoạt hình cùng tên, rất nổi tiếng vào những năm 50: Gấu teddy khổng lồ và Gumby đều có đôi chân rất dài.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 4.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 5.

  Ngoài ra, phần lớn khách hàng phàn nàn vì cảm thấy bị lừa, ảnh quảng cáo đã giúp giấu nhẹm chuyện gấu teddy có chân dài lòng thòng. 

  Một nữ khách hàng còn cho biết, từ ngày để con gấu chân dài ở nhà, bạn bè của cô không dám bén mảng qua chơi vì sợ gặp ác mộng.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 6.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 7.

  [Vui] Gấu nhồi bông cao tới 2 mét, giá siêu rẻ trên Amazon nhưng tồn kho tới 2 năm - Mua về mới biết là do người quảng cáo có tâm - Ảnh 8.

   Tuy nhiên, không phải ai cũng ghét chú gấu chân dài này. Nhìn chung, gấu teddy nhồi bông khổng lồ của Joyfay nhận được 4,5/5*; 74 đánh giá 5*.

  Nhiều người tỏ ra rất thích thú và cho biết sẽ mua chú gấu khổng lồ này để khiến bạn bè bất ngờ.

  Muốn biết đôi chân của nó dài như thế nào, chỉ cần xem video mở hộp dưới đây là rõ:

  Unboxing gấu teddy nhồi bông chân dài hàng mét

  Theo Vice

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ