Warner Bros công bố ngày khởi chiếu chính thức của "Wonder Woman 2"

Long.J , Theo Thời Đại

Khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo hành trình bảo vệ công lý của Wonder Woman - Diana Prince vào cuối năm 2019.

Sau Man of Steel (2014); Batman V Superman: Dawn of Justice (2016); Suicide Squad (2016), vũ trụ điện ảnh DECU u tối dần được khắc họa trên màn bạc, tuy nhiên lại nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình cũng như người hâm mộ.

Vì thế, mọi sự chú ý đều đổ đồn về bộ phim Wonder Woman của nữ đạo diễn Patty Jenkins ra mắt trong mùa hè này.

Ban đầu Wonder Woman vốn không được đặt nhiều kỳ vọng, tuy nhiên lại được giới phê bình cũng như khán giả hết mực tung hô. Bộ phim sau đó nhanh chóng phá vỡ nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé với tổng doanh thu toàn cầu hiện đã lên đến 780.3 triệu USD. Wonder Woman cũng chứng tỏ khả năng "sống sót" kiên cường tại rạp khi có mặt trong top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong 8 tuần liên tiếp.

Với thành công này, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Warners Bros. công bố phần 2 của Wonder Woman.

Tại sự kiện Comic Con 2017 vừa qua, Warner Bros. đã chính thức xác nhận dự án Wonder Woman 2 và đến nay, đã có thông tin chính thức về ngày phát hành của bộ phim.

Theo tin từ THR, hãng Warner Bros. đã ấn định ngày phát hành chính thức cho Wonder Woman 2 là 13/12/2019. Gal Gadot dĩ nhiên sẽ quay trở lại trong vai chính Diana Prince/Wonder Woman, còn đạo diễn phần 1 Petty Jankins hiện vẫn đang trong quá trình thương thảo để tiếp tục đảm nhận phần 2.

Về cốt truyện, Wonder Woman 2 sẽ tiếp tục lấy bối cảnh trước Batman V Superman, cụ thể là vào thập niên 1980.


Rất có thể Steve Trevor vẫn còn sống và sẽ trở lại trong Wonder Woman 2

Rất có thể Steve Trevor vẫn còn sống và sẽ trở lại trong Wonder Woman 2

Trong phim, Diana sẽ phải đối đầu với đội quân của Liên bang Xô viết trong những năm cuối cùng của cuộc chiến tranh lạnh giữa hai cường quốc Nga - Mỹ. Không những thế, nhiều nguồn tin còn tiết lộ rằng Chris Pine có thể sẽ trở lại với vai Steve Trevor trong phần 2.

Tổng hợp lại, 2018 sẽ chỉ có 1 phim DCEU ra rạp là Aquaman của đạo diễn James Wan. Đến năm 2019 là Shazam! với sự tham gia của The Rock, sẽ rạp vào ngày 5/4/2019, còn Wonder Woman 2 rạp vào 13/12/2019.

2020 sẽ là một năm trọng đại của DCEU với Cyborg vào ngày 3/4/2020 và Green Lantern Corps vào ngày 24/7/2020. Ngoài ra, Warner Bros. còn dự định ra mắt thêm 2 dự án DCEU chưa được công bố trong năm 2020.

Theo Variety/Muzuco