Warner Bros. muốn bộ đôi biên kịch Avengers: Endgame viết kịch bản cho Justice League reboot

  DG,  

  Quả bom xịt Justice League 2017 vẫn là một nỗi đau mà Warner Bros và fan DC chưa thể nào nguôi ngoai.

  Hồi hè vừa qua, đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định Warner Bros đang ấp ủ kế hoạch làm lại phần phim Justice League sau khi phiên bản công chiếu năm 2017 không đạt được thành công như mong đợi.

  Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ là người gánh team DC để đối đấu với Marvel đang rất hùng mạnh khi ấy (với Thor: Ragnarok, Guardians of the Galaxy 2 và đặc biệt là Spider-Man: Homecoming). Thế nhưng, sự thay đổi đạo diễn giữa chừng dường như đã ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng phim, khiến cho sản phẩm cuối cùng khá rời rạc, không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

  Warner Bros. muốn bộ đôi biên kịch Avengers: Endgame viết kịch bản cho Justice League reboot - Ảnh 1.

  Từng nhận được rất nhiều kì vọng nhưng cuối cùng Justice League chỉ là một quả bom xịt.

  Quyết tâm không để lãng phí một trong những sự kiện hội ngộ anh hùng lớn nhất DCEU, Warner Bros đã quyết định chơi lớn: Mời bộ đôi biên kịch của Avengers Endgame - Christopher Markus và Stephen McFeely về làm kịch bản cho Justice League reboot. Bên cạnh đó sẽ là sự trợ giúp của Geoff Johns và Chris Terrio, hai cây bút phía sau Batman vs Superman: Dawn of Justice.

  Nếu thông tin này là sự thật thì đây sẽ là một dự án cực kỳ hứa hẹn của Warner Bros. Christopher và Stephen đều đã tham gia những dự án rất thành công của Marvel, bao gồm Captain America: The First Avenger, hai phần Avengers: Infinity WarEndgame. Nếu họ đã đưa được toàn bộ siêu anh hùng của MCU vào trong trận chiến với Thanos, thì chẳng có lý do gì họ lại không làm được điều tương tự đối với DCEU cả. Với Superman, Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg, Flash, cùng vô vàn nhân vật khác, có quá nhiều hướng đi mà bộ đôi này có thể tận dụng và khai thác.

  Warner Bros. muốn bộ đôi biên kịch Avengers: Endgame viết kịch bản cho Justice League reboot - Ảnh 2.

  Hai cây bút tài năng phía sau kịch bản thành công của Avengers: Infinity War và Avenger: Endgame.

  Nguồn tin đứng sau tin đồn này cũng đã nhiều lần đưa ra những dự đoán chính xác về các dự án của Warner Bros. Ví dụ như Viola Davis sẽ trở lại trong The Suicide Squad, Black Adam sẽ tham gia vào Shazam! 3 hay J.J. Abrams đã nhận được lời mời vào vai diễn Green Lantern/Superman. Vì thế, thông tin bộ đôi biên kịch của Endgame gia nhập DC cũng hoàn toàn có khả năng xảy ra.

  Hiện tại, Christopher và Stephen vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về thương vụ này. Họ cũng không phải là những người duy nhất làm việc song song với 2 thế giới siêu anh hùng đình đám nhất hiện nay. Đạo diễn James Gunn hiện đang đảm nhận dự án The Suicide Squad, cũng sẽ sớm quay trở lại Marvel với Guardians of the Galaxy 3 trong phase 5. Rất có thể ông sẽ còn kiêm luôn cả vai trò đạo diễn của Justice League reboot nhờ kinh nghiệm và sự tin tưởng đã gây dựng được với Warner Bros trong thời gian qua.

  Theo WeGotThisCovered

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày