Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không?

Pascalculate,  

Trong bức ảnh này có tới 4 nhà vô địch đã từng đánh bại tất cả mọi kẻ thù trong trò chơi đấu trường của Grandmaster.

Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không? - Ảnh 1.

Tất cả các nhân vật này đều có sức mạnh đáng gờm và đều xứng đáng làm nhà vô địch đấu trường của Grandmaster.

Man-Thing: một quái vật được hình thành từ bùn và đất, hắn có đủ các tố chất để trở thành một võ sĩ hoàn hảo:

Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không? - Ảnh 2.

Quái vật của đầm lầy Man-Thing.

- Hắn cực kì bền bỉ. Chỉ cần luôn luôn có một nguồn bùn đất để tiếp tế cho Man-Thing thì gần như bất tử và không thể bị phá hủy. Thậm chí dưới một vài trường hợp, Man-Thing có thể có sức khỏe tương đương với Hulk.

- Đối với những người sử dụng vũ khí thông thường, cuối cùng sẽ bị hết sức và có thể trở nên sợ hãi. Đây là lúc mà sức mạnh thứ hai của Man-Thing trở nên hữu dụng: Ai biết được nỗi sợ, sẽ bị đốt cháy bởi cái chạm của Man-Thing. Hắn nhạy cảm với cảm xúc và ai trở nên sợ hãi bởi nó sẽ tiết ra axit sunfuric gây bỏng cực nặng.

Bi-Beast: một sinh vật với sức khỏe cường tráng và man rợ, Bi-Beast có thể nói là ngang cơ với Hulk nếu so về sức mạnh và độ bền bỉ.

Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không? - Ảnh 3.

Bi-Beast, một sinh vật có hai mặt được xếp liền kề nhau.

- Được tạo ra như một thí nghiệm nhằm chống lại Hulk, Bi-Beast đã thay đổi diện mạo và sức mạnh trong nhiều năm, xuất hiện lần đầu tiên vào The Incredible Hulk #169 (1973).

- Với sức mạnh như vậy, trong khi làm đấu sĩ hắn đã kiếm được rất nhiều tiền cho the Grandmaster. Điểm yếu duy nhất của Bi-Beast là một tinh thần không ổn định.

Ares - Vị thần chiến tranh: Con trai của Zeus và Hera, Ares được tôn thờ như vị thần chiến tranh trong thần thoại Hi Lạp và La Mã cổ đại. Tuy không có sức mạnh cường tráng như Hulk hay những nhân vật trên, hắn lại sở hữu sự linh hoạt dẻo dai cùng các kĩ năng tốt cho các trận đấu.

Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không? - Ảnh 4.

Vị thần chiến tranh và bạo lực Ares.

- Ares được biết đến như một vị thần bạo lực và trong lúc bị nhốt trong đấu trường với các đối thủ to hơn và khỏe hơn nhưng thiếu sự luyện tập trong hàng nghìn năm như Ares, khiến hắn là một kẻ liên tục vô địch trong các trận chiến.

- Bằng cách nào đó mà Ares bị thu phục dưới trướng của Grandmaster vẫn còn là một bí ẩn vì Grandmaster chưa bao giờ đến Trái đất. Có thể Ares là một vật trưng bày cho Collector và được đổi cho Grandmaster trong quá khứ.

- Sau khi đã phục vụ cho các khán giả của đấu trường một thời gian, Ares đã bỏ trốn sau một vài năm "rong chơi" tại đây. Đối với một vị thần đã sống được hàng ngàn năm, đây có lẽ không có gì là quá khó khăn với Ares.

Beta Ray Bill: Nhà vô địch của Korbinites, một chủng tộc bị tấn công bởi con quỷ lửa Surtur, Bill đã bảo vệ những con người cuối cùng của tộc này khỏi diệt vong với sự giúp đỡ từ con tàu có trí tuệ nhân tạo Skuttlebutt. Beta Ray Bill được tạo bởi Walt Simonson và xuất hiện lần đầu trong Thor #337 (1983)

Xem lại Thor: Ragnarok, bạn có nhận ra 4 nhà vô địch được tìm thấy trên tòa tháp của Grandmaster không? - Ảnh 5.

Beta Ray Bill sau khi được nâng cấp.

- Trong truyện tranh, trước khi được biến đổi thành Beta Ray Thor, BIll đã chứng minh rằng mình đủ khả năng để đánh bại vị thần sấm Thor trong một trận chiến sáp lá cà, và nắm lấy chiếc búa Mjolnir.

- Sau khi được bổ sung thêm các "nâng cấp" bằng máy tính, Beta Ray Bill đã biến thành một khuôn mặt trong trò chơi của Grandmaster và đã giữ ngôi vô địch cho tới khi anh và Skuttlebutt tìm ra cách để thoát khỏi nơi này, nhằm có thể quay trở lại và giúp tộc người của mình sống sót.

- Beta Ray Bill đã gây ấn tương với Odin tới nỗi ông đã nhờ những người lùn tạo ra một chiếc búa để Bill có thể sử dụng để bảo vệ người dân của mình - Stormbreaker. Nó có đầy đủ "nguyên đai nguyên kiện" tất cả các khả năng của Mjolnir, ví dụ như bay, thay đổi thời tiết, hấp thu năng lượng,....


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ