Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch

Đức Khương,  

Từ Mephisto đến Agatha Harkness, nhiều nhân vật phản diện chính của Marvel được xếp hạng trong số những kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch.

Với sức mạnh của Scarlet Witch, không có gì lạ khi kẻ thù của cô ấy sẽ mạnh tương đương và trong nhiều trường hợp thì có thể nhỉnh hơn một chút. Là một Avenger và là thành viên của Brotherhood of Evil Mutants, Wanda Maximoff đã đối đầu với những kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Và dưới đây là bảng xếp hạng những kẻ thù đáng gờm nhất của nữ phù thủy này.

10. Mystique

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 1.

Mystique là một người đột biến có khả năng biến hình. Thân thế hoàn toàn là một ẩn số, Mystique được biết đến như là lãnh đạo của nhóm Brotherhood of evil mutants thế hệ hai. Mặc dù sau khi nhóm tan rã, Mystique vẫn là một kẻ nguy hiểm khi hành động độc lập.

Mystique là một trong những nghi phạm có nhiều khả năng nhất trong vụ sát hại Scarlet Witch, nhân vật này hiện đang gây ra nhiều khúc mắc trong loạt series giới hạn The Trial Of Magneto. Mystique nổi tiếng với khả năng thay đổi hình dạng và cô ấy có thể trở thành bất kỳ ai nếu muốn.

Khả năng thay đổi hình dạng của Mystique có thể đã cho phép cô đóng giả Magneto và hạ gục Wanda.

9. Professor X

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 2.

Giáo sư X là một trong những nhà ngoại cảm mạnh nhất còn sống, với khả năng thông qua Cerebro để ghi lại toàn bộ tâm trí của những người đột biến. Professor X đã sử dụng khả năng này để chống lại Wanda trong quá khứ khi cô ấy là thành viên của Brotherhood of Evil Mutants và là kẻ thù của X-Men.

8. Magneto

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 3.

Magneto là một trong những dị nhân mạnh nhất còn sống, với khả năng kiểm soát hoàn toàn từ tính. Sức mạnh này đã cho phép anh ta đạt được những chiến công đáng kinh ngạc trong truyện tranh, từ việc xé toạc toàn bộ adamantium ra khỏi cơ thể của Wolverine trong cốt truyện Fatal Attraction của thập niên 90 cho đến việc kích hoạt lõi Sao Hỏa gần đây.

Nhân vật này và Scarlet Witch đã thường xuyên đánh nhau, nhân vật này hiện bị buộc tội giết nữ phù thủy, vì bằng chứng cho thấy ai đó đã dùng kim loại để giết Wanda.

7. Immortus

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 4.

Immortus là một trong những biến thể mạnh mẽ nhất của Kang the Conqueror trong truyện tranh, và từng thao túng Scarlet Witch để cố gắng đạt được tham vọng thống trị mọi thời đại của hắn. Immortus, một phiên bản tương lai của Kang, sở hữu kiến ​​thức tuyệt vời về tương lai và các dòng thời gian thay thế, bao gồm cả sự thật rằng Wanda là một Nexus có sức mạnh không thể kiểm soát.

Được trang bị công nghệ tương lai xa, Immortus đã phá hủy toàn bộ dòng thời gian, giết các Nexus Beings mạnh mẽ khác và dàn dựng các sự kiện để điều khiển Wanda tấn công đồng đội của mình. Ngay cả khi thất bại, bằng cách nào đó, hắn ta vẫn có thể trở lại mạnh mẽ hơn với tư cách là chính mình hoặc một biến thể khác của Kang.

6. Doctor Doom

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 5.

Những người hâm mộ truyện tranh đều biết Doctor Doom là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất của Fantastic Four, với trí tuệ cấp độ thiên tài và tài năng về kỹ thuật. Hắn ta cũng là một trong những phù thủy vĩ đại nhất của Vũ trụ Marvel - điều khiến hắn ta càng trở nên nguy hiểm hơn. Kiến thức về phép thuật của Doctor Doom có trong một số vũ trụ đã khiến hắn ta trở thành một trong những biến thể mạnh mẽ nhất của Doctor Strange.

5. Agatha Harkness

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 6.

Agatha Harkness là một trong những pháp sư quyền năng nhất trong Marvel Comics. Nhân vật này có thể dùng phép thuật lên Scarlet Witch và khiến cô quên đi hai người con trai song sinh của mình, Billy và Tommy, đã từng tồn tại.

4. Thanos

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 7.

Thanos là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel, và đó là trước Găng tay Vô cực. Khi được trang bị vũ khí vũ trụ, hắn ta có thể thay đổi thực tại và xóa sổ một nửa sự sống chỉ bằng một cái búng tay. Scarlet Witch sống sót sau cú búng tay trong truyện tranh The Infinity Gauntlet nhưng sau đó đã bị giết khi đối đầu với Thanos một lần nữa.

Thanos có thể chống lại sức mạnh thay đổi thực tại của Wanda bằng Găng tay trên quy mô vũ trụ. Nếu không có nó, gã phản diện này sẽ cực kỳ dễ bị tổn thương trước hàng loạt quyền năng của cô.

3. Chthon

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 8.

Chthon, một thực thể, một con quỷ thời thượng cổ và cũng là kẻ thực hành pháp thuật đen lần đầu tiên trên Trái Đất chính là tác giả của cuốn sách Darkhold. Chthon đã viết tất cả toàn bộ những kiến thức mà mình thu thập được vào 1 cuộn giấy được bọc sắt bên ngoài và đó cũng là hình hài đầu tiên của Darkhold.

Chthon là nguồn gốc của Phép thuật Hỗn loạn trong Vũ trụ Marvel, nó là gốc rễ của sức mạnh phép thuật vĩ đại của Wanda. Thực thể thần bí cổ đại này chịu trách nhiệm hướng dẫn cô khi còn nhỏ về cách sử dụng ma thuật khi cô là một Nexus Being. Chthon có sức mạnh thao túng thời gian và không gian, cũng như điều khiển những sinh vật khác.

2. Shuma-Gorath

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 9.

Shuma-Gorath là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của Doctor Strange và là một trong những sinh vật vũ trụ đáng sợ nhất trong Marvel Comics. Sinh vật này có thể phá hủy toàn bộ thiên hà chỉ với một suy nghĩ đơn giản. Scarlet Witch đã chiến đấu cùng với các anh hùng khác để cố gắng đánh bại sinh vật này, như cô đã làm trong The Spectacular Spider-Man # 132.

Mặc dù Wanda và sức mạnh tổng hợp của các anh hùng khác đã có thể đánh bại Shuma-Gorath và thậm chí giết chết hắn ta, nhưng sinh vật này bất tử và luôn quay trở lại.

1. Mephisto

Xếp hạng 10 kẻ thù mạnh nhất của Scarlet Witch - Ảnh 10.

Mephisto là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Hắn ta có thể thay đổi thời gian và không gian cũng như cải trang thành bất kỳ ai nếu muốn. Mephisto là 1 thực thể siêu nhiên sở hữu quyền năng vô cùng to lớn. Nguồn năng lượng của Mephisto đến từ cái ác của con người.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ