Xiaomi ra mắt tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship có giá 56 USD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi đã có những sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bao gồm cả thú cưng yêu quý. Mới đây, họ tiếp tục giới thiệu một sản phẩm mới cho thú cưng của chúng ta, Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (Moestar Spaceship Smart Pet Nest).

Kích thước của chiếc tổ thông minh này phù hợp cho vật nuôi nhỏ như mèo hoặc chó con hay các giống chó nhỏ như Chihuahua. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng cho mèo dưới 8kg và chó nhỏ nặng dưới 4kg.

Xiaomi Crow khiến nhiều người ngạc nhiên khi gây quỹ cho tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship có giá 56 USD - Ảnh 1.

Tổ thú cưng thông minh của Xiaomi

Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship áp dụng một thiết kế ngoạn mục giống như một tàu không gian. Toàn bộ không gian rộng 33L. Có hai lối vào được đặt để giúp thú cưng không cần xoay người khi thoát khỏi tổ. Cả hai lối vào đều có đường kính 19cm.

Xiaomi Crow khiến nhiều người ngạc nhiên khi gây quỹ cho tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship có giá 56 USD - Ảnh 2.

Sản phẩm thích hợp cho thú nuôi kích thước nhỏ như mèo

Chiếc tổ là nơi trú ngụ dễ thương cho thú cưng của bạn nhưng cũng đi kèm với điều khiển nhiệt độ thông minh giúp điều chỉnh độ lạnh hoặc ấm áp. Điều này được thực hiện nhờ một cảm biến nhiệt độ chính xác mà hãng tích hợp cho sản phẩm của mình. Nhiệt độ của tổ sẽ được điều chỉnh ngay khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Ngoài ra còn có một hệ thống làm lạnh mới để đảm bảo không ngưng tụ nước ở những nơi ẩm ướt.

Xiaomi Crow khiến nhiều người ngạc nhiên khi gây quỹ cho tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship có giá 56 USD - Ảnh 3.

Sản phẩm có giá 56 USD

Bên cạnh đó, tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship còn đi kèm với tính năng theo dõi sức khỏe. Có một cầu Whistler Bridge ở dưới cùng của tổ thông minh để theo dõi và ghi lại chính xác các hoạt động của thú cưng và dữ liệu ngủ trong thời gian thực. Dữ liệu có thể được xem qua ứng dụng Moestar bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng cho phép chủ sở hữu thay đổi màu sắc của ánh sáng trong tổ.

Xiaomi Crow khiến nhiều người ngạc nhiên khi gây quỹ cho tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship có giá 56 USD - Ảnh 4.

Người dùng có thể thay đổi màu sắc ánh sáng bên trong tổ

Tổ ấm thú cưng thông minh Moestar Spaceship đi kèm với mức giá 399 nhân dân tệ (56 USD). Xiaomi dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 9. Hiện chưa có thông tin về việc sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ