Xiaomi giới thiệu camera giám sát Xiaofang Smart IP, hỗ trợ quay 360 độ, quay đêm, giá chỉ 700 ngàn

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi vừa ra mắt mẫu camera giám sát thông minh Xiaofang Smart IP, phiên bản camera kế nhiệm với thiết kế khá thú vị.

Xiaofang Smart IP sở hữu thiết kế hình lập phương và có phần giống model Mijia Dafang Smart iPhone từng ra mắt hồi năm ngoái. Tuy nhiên thay vì chỉ sử dụng một camera, Xiaofang Smart IP lại có tới hai camera, ở cả trước và sau của thiết bị.

Xiaomi giới thiệu camera giám sát Xiaofang Smart IP, hỗ trợ quay 360 độ, quay đêm, giá chỉ 700 ngàn - Ảnh 1.

Phần đế của Xiaofang Smart IP cũng có sự khác biệt nhờ được lắp thêm hai tấm chống trượt. Ngoài ra thân máy còn có thêm điểm bắt vít, cho phép bạn có thể gắn camera ở trên trần nhà hoặc góc tường.

Camera giám sát Xiaofang Smart IP có kích thước khá nhỏ gọn và tích hợp sẵn khe cắm thẻ nhớ microSD ở mặt dưới. Ngoài ra, thiết bị còn có một cổng sạc microUSB.

Cả hai ống kính của camera đều có khẩu độ f/2.0 và góc quay rộng lên tới 210 độ. Việc bố trí tới hai cảm biến cũng giúp camera có thể quay 360 độ xung quanh ngôi nhà.

Xiaomi giới thiệu camera giám sát Xiaofang Smart IP, hỗ trợ quay 360 độ, quay đêm, giá chỉ 700 ngàn - Ảnh 2.

Thông qua kết nối smartphone, Xiaofang Smart IP cho phép chủ nhà quan sát cùng lúc hình ảnh ở 4 góc khác nhau trong thời gian thực, một tính năng rất hữu ích cho việc giám sát căn nhà dù ở bất cứ nơi nào có Internet. Dữ liệu hình ảnh thu thập được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo không bị lộ ra ngoài.

Xiaomi giới thiệu camera giám sát Xiaofang Smart IP, hỗ trợ quay 360 độ, quay đêm, giá chỉ 700 ngàn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Xiaofang Smart IP còn tích hợp kết nối Wi-Fi, cảm biến hồng ngoại để quan sát vào ban đêm, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và VR.

Xiaofang Smart IP hiện có giá 31 USD (khoảng 704 ngàn đồng) và sẽ lên kệ từ ngày 29/6 tới.

Tham khảo Gizmochina