Xiaomi Mi Smart Band 4 đạt doanh số khủng, xuất xưởng hơn 1 triệu chiếc chỉ trong 8 ngày

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mi Smart Band 4 là phiên bản quốc tế của Mi Band 4. Mặc dù không có trợ lý ảo tích hợp hay NFC như phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc nhưng Mi Smart Band 4 vẫn bán rất chạy.

Mới đây, ông Donovan Sung, giám đốc quản lý sản phẩm kiêm phát ngôn viên toàn cầu của Xiaomi, đã chia sẻ trên Twitter rằng vòng đeo tay thông minh Mi Smart Band 4 đã đạt doanh số hơn 1 triệu chiếc chỉ trong 8 ngày. 

Xiaomi Mi Smart Band 4 đạt doanh số khủng, xuất xưởng hơn 1 triệu chiếc chỉ trong 8 ngày - Ảnh 1.

Xiaomi Mi Smart Band 4 đã được bán tại nhiều thị trường trên toàn cầu tuy nhiên vẫn chưa có mặt tại thị trường chính là Ấn Độ. Chính vì thế, doanh số của mẫu vòng đeo tay thông minh mới này sẽ còn có thể đạt mức cao hơn nữa khi có mặt tại tất cả những thị trường tiềm năng.

Mi Smart Band 4 có màn hình màu AMOLED, dây đeo dễ dàng thay thế, khả năng đo và theo dõi nhịp tim 24 giờ. Nó cũng có thể chống nước và được trang bị khả năng theo dõi nhiều kiểu bơi khác nhau.

Xiaomi Mi Smart Band 4 đạt doanh số khủng, xuất xưởng hơn 1 triệu chiếc chỉ trong 8 ngày - Ảnh 2.

Bạn cũng có thể dùng Mi Smart Band 4 để theo dõi các môn thể thao khác bao gồm chạy trong nhà/ngoài trời, đạp xe và đi bộ... Vòng đeo tay thông minh của Xiaomi cũng có thể cung cấp cảnh báo cuộc gọi đến, hiển thị thông báo cũng như theo dõi giấc ngủ.

Mi Smart Band 4 có pin 135mAh, có thể dùng 20 ngày sau mỗi lần sạc đầy.