Xiaomi ra mắt cáp sạc WSKEN X1 Pro, đầu nam châm có thể đổi giữa micro USB và USB-C, chống cháy, giá từ 164 ngàn

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Cáp sạc smartphone có lẽ là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại trên thị trường smartphone Android có 2 loại cổng sạc phổ biến mà micro USB và USB-C. Chính vì thế, đôi khi cáp sạc thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng sở hữu nhiều thiết bị di động trong gia đình. Và cáp sạc WSKEN X1 Pro mà Xiaomi vừa ra mắt sẽ giải quyết được vấn đề này.

Xiaomi ra mắt cáp sạc WSKEN X1 Pro, đầu nam châm có thể đổi giữa micro USB và USB-C, chống cháy, giá từ 164 ngàn - Ảnh 1.

Xiaomi WSKEN X1 Pro có 2 đầu sạc là micro USB và USB-C nhưng được thiết kế kiểu kết nối nam châm nhằm đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Đầu sạc có thể được gắn luôn vào cổng sạc smartphone để khi cần người dùng chỉ gắn dây sạc với nam châm vào là xong.

Xiaomi ra mắt cáp sạc WSKEN X1 Pro, đầu nam châm có thể đổi giữa micro USB và USB-C, chống cháy, giá từ 164 ngàn - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với thiết kế này đầu sạc không cần phải rút ra cắm vào smartphone một cách thường xuyên nên bảo vệ cổng sạc của smartphone tránh bụi bặm. Ngoài ra, khi dây sạc được ngắt kết nối khỏi đầu USB, chip điều khiển của dây sẽ tự động tắt nguồn để tránh chập điện.

Xiaomi ra mắt cáp sạc WSKEN X1 Pro, đầu nam châm có thể đổi giữa micro USB và USB-C, chống cháy, giá từ 164 ngàn - Ảnh 3.

Xiaomi WSKEN X1 Pro có 2 lựa chọn khác nhau về chiều dài, loại dài 1,2 mét có giá 49 CNY (tương đương 164 ngàn) trong khi loại 2 mét có giá 59 CNY (198 ngàn). Cáp được bọc bằng vật liệu nylon chất lượng cao với quy trình dệt tiên tiến và có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao. Bên trong dây là lõi đồng chất lượng cao, tinh khiết, khả năng dẫn điện tốt.

Xiaomi ra mắt cáp sạc WSKEN X1 Pro, đầu nam châm có thể đổi giữa micro USB và USB-C, chống cháy, giá từ 164 ngàn - Ảnh 4.

Đầu còn lại của cáp có vỏ được làm bằng hợp kim kẽm, bề mặt được xử lý bằng sơn kim loại mang lại cảm giác thoải mái và tinh tế khi cầm. Ngoài ra, còn có đèn báo khi cáp được kết nối với nguồn điện.

NỔI BẬT TRANG CHỦ