Xuất hiện video trên tay và đánh giá nhanh Google Pixel 3 Lite

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Google Pixel 3 Lite có chất lượng chụp ảnh sánh ngang với người đàn anh Pixel 3.

Như thường lệ, những chiếc smartphone của Google vẫn không thể giữ được bí mật trước ngày ra mắt chính thức. Mới đây, một đoạn video ngắn trên tay và đánh giá nhanh Google Pixel 3 Lite đã được đăng trên YouTube, bởi channel Andro News. Mặc dù đoạn video này vừa mới bị gỡ bỏ, nhưng một số kênh YouTube khác đã đăng lại.

Trên tay và đánh giá nhanh Google Pixel 3 Lite.

Pixel 3 Lite là chiếc smartphone tầm trung, với cấu hình thấp hơn Pixel 3 của Google. Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone với tên mã “Sargo”, được trang bị chip xử lý Snapdragon 670 và 4GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB.

Pixel 3 Lite có thiết kế gần như giống hệt với người đàn anh Pixel 3. Toàn bộ phần vỏ được làm bằng nhựa, với camera đơn và cảm biến vân tay ở mặt sau. Có jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc ở cạnh trên.

Xuất hiện video trên tay và đánh giá nhanh Google Pixel 3 Lite - Ảnh 2.

Màn hình của Pixel 3 Lite sử dụng tấm nền LCD, có kích thước 5,56 inch và độ phân giải 2.220 x 1.080 pixel, tỷ lệ 18:9. Camera selfie 8MP, camera sau 12MP với khẩu độ f/1.8. Dung lượng pin 2.915 mAh.

Andro News cũng khẳng định rằng Pixel 3 Lite có chất lượng chụp ảnh tương đương với Pixel 3, tuy nhiên không nhắc đến việc có được trang bị con chip xử lý hình ảnh Pixel Visual Core hay không.

Xuất hiện video trên tay và đánh giá nhanh Google Pixel 3 Lite - Ảnh 3.

Những bức ảnh sample được chụp bởi Pixel 3 Lite khá ấn tượng. Mặc dù với cấu hình thấp hơn, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng chiếc smartphone tầm trung này khó có thể sánh ngang với Pixel 3 trong khả năng xử lý hình ảnh. Nhưng có vẻ như các thuật toán của Google vẫn hoạt động tốt bất chấp phần cứng.

Hiện tại ngày ra mắt chính thức của Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite vẫn chưa được Google tiết lộ.

Tham khảo: theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ