Youtube sập, Disney chớp ngay cơ hội để quảng bá "Ráp-phờ đập phá 2"

  Long.J,  

  #RalphBreaksTheInternet.

  Internet muôn màu, rất thú vị nhưng cũng đầy khoảng tối. Ví dụ, Youtube mới sập vài tiếng thôi mà dân tình đã nháo nhác hết cả lên.

  Rạng sáng nay, cả ứng dụng Youtube lẫn Youtube trên trình duyệt đã gặp sự cố trên toàn cầu. Khi mở Youtube, chỉ có một màu trắng xóa hoặc báo lỗi, không thể xem video cũng như tải về máy.

  Đến giờ, YouTube đã trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, Google vẫn chưa có thông báo hay lời giải thích chính thức cho vấn đề này. 

  Sự cố trên các nền tảng truyền thông với lượng người dùng khổng lồ không phải chuyện hiếm. Dù vậy, có là vấn đề lớn hay nhỏ thì người dùng vẫn phải... kêu gào đã. Điều này thể hiện sự phụ thuộc đáng báo động của chúng ta với Internet và các nền tảng truyền thông.

  Chẳng mấy khi Youtuber sập, Disney đã chớp ngay cơ hội này để quảng bá cho "Ráp-phờ đập phá 2: Phá đảo thế giới ảo" (Ralph Breaks the Internet).

  Youtube sập, Disney chớp ngay cơ hội để quảng bá "Ráp-phờ đập phá 2"

  Youtube sập, Disney chớp ngay cơ hội để quảng bá Ráp-phờ đập phá 2 - Ảnh 2.

  Sập thì sập chứ, có phải tại tôi đâu? #RalphBreaksTheInternet

  Internet là thế giới muôn màu nhưng không phải lúc nào cũng tươi sáng. Mặt tối của nó cũng nhiều không kể hết, nhẹ nhàng là quảng cáo, pop-up, nặng hơn có thể là những thứ cực kỳ xấu xa và kinh dị.

  Youtube cũng vậy, chưa biết chừng Ralph đã bí mật đập phá nền tảng này vì có nhiều thứ tiêu cực quá.

  Ralph Breaks the Internet dự kiến công chiếu vào ngày 23/11 tại Mỹ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày