Andy Rubin cho biết Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt, sẽ công bố thời gian bán vào tuần sau
Sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin tiết lộ chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị lên kệ với giá 699 USD.
- Essential "khoe" hệ thống máy ảnh kép trên Essential Phone với bức ảnh chụp thiếu sáng ấn tượng
- Lần thứ 3 trong tháng, Essential Phone lại tiếp tục mất đi một nhân sự chủ chốt
- Essential Phone chưa bán ra đã mất một trong những vị trí nhân sự quan trọng nhất
- Bắt gặp Essential Phone của cha đẻ Android "bằng xương bằng thịt" trên tàu điện ngầm
- Essential Phone xác nhận sẽ tích hợp đèn LED thông báo ở camera trước
- Hé lộ những thước phim đầu tiên ghi lại bởi camera 360 độ tích hợp với Essential Phone
Cha đẻ của Android - Andy Rubin – đã chứng minh rất nhiều lần rằng Essential Phone tồn tại và cuối cùng sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ. Ban đầu công ty dự kiến phát hành vào tháng 6 nhưng thực tế thì Essential Phone đã bị trì hoãn gần 2 tháng nay.
Lần gần nhất, công ty tiết lộ sẽ phát hành sản phẩm trong tuần này. Thật không may, đến thời điểm này Essential Phone vẫn chưa nằm trên bất kỳ kệ hàng nào của Mỹ. Tuy nhiên, Andy Rubin vừa nói rằng chi tiết về ngày Essential Phone lên kệ sẽ được công bố chính thức trong tuần tới.
Hơn nữa, Rubin cho biết, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty của ông đang chuẩn bị để bắt đầu giao điện thoại cho các nhà bán lẻ và nhà mạng trên cả nước.
Mặc dù Sprint là nhà mạng độc quyền phát hành Essential Phone nhưng phiên bản không khóa mạng của thiết bị cũng được bán ra cùng lúc bởi Best Buy. Giá bán lẻ sản phẩm này là 699 USD.
Nếu được bán ra cùng lúc với Nokia 8, iPhone 8 hay Galaxy Note8, sẽ rất khó khăn cho Essential Phone để cạnh tranh. Dường như công ty của Rubin đã bỏ qua một cơ hội tuyệt vời khi không có chiếc điện thoại thông minh cao cấp nào được tung ra tại thị trường Mỹ trong tháng 7 vừa qua.
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Dùng linh kiện cũ từ ASML, Trung Quốc chế tạo được nguyên mẫu máy quang khắc EUV đầu tiên, sẽ sản xuất chip trong vài năm tới
Mặc dù còn khá thô sơ so với cỗ máy quang khắc EUV của ASML, nhưng tốc độ tiến bộ của Trung Quốc đã vượt xa dự đoán của các chuyên gia trong ngành.
-
Nếu có trong tay tấm vải phát nhạc này của Nhật Bản, bạn sẽ may thứ gì?