Các nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision

  Đức Khương,  

  WandaVision sẽ đưa Vision trở lại, nhưng đồng thời nó cũng có thể giúp các nhân vật MCU đã chết khác quay trở lại.

  WandaVision sẽ không giống như các chương trình truyền hình và bộ phim khác từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nó có khả năng mang lại những nhân vật đã chết quay trở lại. MCU được biết đến bắt đầu vào năm 2008 với Iron Man của Jon Favreau, và Robert Downey Jr trong vai Tony Stark và đặt nền tảng cho vũ trụ kết nối này. Làn sóng phim đầu tiên của MCU đã kết thúc vào năm 2019 với Spider-Man: Far From Home, và bây giờ người hâm mộ đang chờ đợi Phase 4 cũng như các chương trình truyền hình được phát hành trênDisney .

  Trái ngược với những gì đã xảy ra với các chương trình truyền hình của Marvel trên Netflix, đợt phim mới này sẽ được kết nối trực tiếp với các bộ phim sắp tới trong MCU, và chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ phải cập nhật chúng để hiểu đầy đủ các bộ phim sẽ ra mắt trong tương lai.

  Đầu tiên là WandaVision, diễn ra sau các sự kiện của Avengers: Endgame, nơi tất cả các anh hùng MCU hợp lực để đánh bại Thanos và đội quân của hắn. WandaVision có một vài điểm đặc biệt, chẳng hạn như liên kết với Doctor Strange in the Multiverse of Madness (với việc Scarlet Witch xuất hiện trong phim) và đưa những nhân vật đã chết trước trước sự kiện Avengers: Endgame quay trở lại.

  Các nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision - Ảnh 1.

  Như tiêu đề đã nói, WandaVision sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Vision (Paul Bettany), nhân vật này đã chết trong Avengers: Infinity War, trước cái búng tay, vì vậy anh ta không thể được đưa trở lại khi Hulk đảo ngược cú búng tay của Thanos. Sự trở lại của anh ấy sẽ kết nối với sức mạnh của Wanda (Scarlet Witch), điều này cũng có thể giúp những nhân vật khác đã chết quay trở lại bao gồm cả những nhân vật đã chết trong Avengers: Age of Ultron. Dưới đây là những nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision:

  Vision

  Các nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision - Ảnh 2.

  Khi được giới thiệu đến vũ trụ điện ảnh Marvel trong bộ phim Age of Ultron, Vision được biết đến như là một trong những thực thể mạnh nhất trên toàn thế giới. Với sự kết hợp giữa trí nhân tạo do Tony Stark và Bruce Banner, kèm theo đó là cả viên đá Trí tuệ được gắn trên trán, Vision có cả trí thông minh, sức mạnh vô song, và đồng thời có đủ tư cách để nhấc được chiếc búa của Thor. Bản thân Vision đã có thể đối đầu trực diện với nhóm robot do chính Tony tạo ra, và anh cũng là hy vọng để các Avengers có thể bảo vệ được loài người khỏi sự diệt vong.

  WandaVision sẽ đưa Scarlet Witch và Vision đến những thập kỷ khác nhau và do đó sẽ có những phong cách sitcom khác nhau. Điều này gợi ý rằng loạt phim dựa trên sức mạnh thay đổi thực tại của Wanda, điều này sẽ giúp cô có thể đưa Vision trở lại theo một cách nào đó và "nhảy" từ thập kỷ này sang thập kỷ khác.

  Tuy nhiên, rất có thể Scarlet Witch có thể đưa Vision trở lại thực tại bằng cách thông qua sức mạnh của chính cô ấy (có nguồn gốc từ Viên đá Vô cực), hay thông qua du hành thời gian, hoặc là bằng cách đưa Vision từ một dòng thời gian khác trong đa vũ trụ tới, do đó WandaVision sẽ kết nối trực tiếp với (và có thể khởi động) Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

  Quicksilver

  Các nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision - Ảnh 3.

  Quicksilver (Pietro Maximoff) là nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ, xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong sách truyện tranh X-Men #4 (Tháng 3 năm 1964), được tạo bởi Stan Lee và Jack Kirby. Quicksilver có tên thật là Pietro, là con trai của Magneto, đồng thời là anh em song sinh với Scarlet Witch. Anh có khả năng chạy nhanh từ khi ra đời(345 m/s). Tuy nhiên qua thời gian,khả năng này đã ngày một nâng cao (anh chạy vòng quanh thế giới mất 91s). Anh cũng được kênh thông tin điện ảnh Vreview đánh giá là một trong 10 người chạy nhanh nhất thế giới (hư cấu). Sự hi sinh của anh trong Avenger 2: Age of Ultron(phim 2015) đã gây nhiều tranh cãi, bởi trong phim Quicksilver đã chết chỉ vì không né được vài viên đạn.

  Là em trai song sinh của Scarlet Witch, Quicksilver, được giới thiệu trong Avengers: Age of Ultron nhưng nhân vật này thực sự không có nhiều đất diễn. Quicksilver đã không sống sót sau Trận chiến Sokovia, và điều đó đã khiến cuộc sống của Scarlet Witch thêm đau buồn và mất mát. Quicksilver trong Age of Ultron do Aaron Taylor-Johnson thủ vai, đồng thời, nhân vật này cũng do Evan Peters thủ vai trong các phim X-Men của Fox. Có nhiều đồn đoán cho rằng Evan Peters đã được chọn vào một “vai bí ẩn” trong WandaVision, điều đó có thể có nghĩa là phiên bản Quicksilver của anh sẽ được ra mắt lần đầu trên MCU, kết nối cả hai phe của vũ trụ Marvel. Tất nhiên, WandaVision cũng có thể làm cho Phiên bản của Aaron Taylor-Johnson sẽ xuất hiện nhờ vào đa vũ trụ.

  Ultron

  Các nhân vật MCU đã chết có thể trở lại trong WandaVision - Ảnh 4.

  Ultron là nhân vật siêu phản diện hư cấu (supervillain) xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics. Ultron là một trong những kẻ thù lớn nhất của Avengers. Nhân vật này là một trí thông minh nhân tạo có các đặc tính như con người do Hank Pym sáng tạo ra[1] và mang trong mình những khả năng siêu nhiên và một dã tâm vô cùng to lớn. Ultron là nhân vật đầu tiên của Marvel Comics có thể sử dụng adamantium. Ultron đã xuất hiện trong nhiều phương tiện truyền thông như loạt phim hoạt hình truyền hình, một bộ phim hoạt hình và video games. Nam diễn viên James Spader đã thủ vai nhân vật này trong bộ phim Avengers: Đế chế Ultron năm 2015.

  Khi Vision trở lại, rất có thể Ultron cũng có thể trở lại. Bởi Vision và Ultron được kết nối thông qua Mind Stone (Viên đá Trí tuệ), điều này đã giúp cho sự tồn tại của nhân vật này trở nên khả thi. Đưa Vision trở lại cũng sẽ giúp Ultron có thể quay trở lại, điều này có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau: Ultron có thể là một ảo ảnh mang lại sự hỗn loạn cho thực tế bị biến dạng, hay phiên bản của vũ trụ khác, hoặc Scarlet Witch có thể hồi sinh anh ta trong tiềm thức khi đưa Vision trở lại.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ