Cẩn thận với Samsung Galaxy Note9 fake đang xuất hiện tràn lan

  Chíp,  

  Bất cứ khi nào một smartphone cao cấp chuẩn bị ra mắt, hàng loạt công ty vô danh lại tung ra những thiết bị fake gần như giống hệt.

  Trong những năm gần đây, những hãng này thậm chí còn táo bạo hơn, ra mắt hàng fake trước khi hàng chuẩn được chính thức trình làng. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi hiện tại Samsung Galaxy Note9 fake đã bắt đầu xuất hiện dù tới ngày 9/8 thiết bị này mới được Samsung ra mắt.

  Cẩn thận với Samsung Galaxy Note9 fake đang xuất hiện tràn lan - Ảnh 1.
  Cẩn thận với Samsung Galaxy Note9 fake đang xuất hiện tràn lan - Ảnh 2.
  Cẩn thận với Samsung Galaxy Note9 fake đang xuất hiện tràn lan - Ảnh 3.
  Cẩn thận với Samsung Galaxy Note9 fake đang xuất hiện tràn lan - Ảnh 4.

  Galaxy Note9 fake

  Trong những bức ảnh được đăng tải trên internet, Note9 fake có ba màu đen, xanh và vàng đồng. Ảnh chụp mặt trước cho thấy giao diện người dùng của Samsung cũng được sao chép dù mang chút hơi hướng Galaxy Note8.

  Tuy nhiên, các viền xung quanh khá dày, thậm chí còn dày hơn Note8 đã thể thiện rõ đây là những thiết bị fake. Thậm chí, hai viền cong hai bên cũng kém ấn tượng hơn nhiều so với Note8. 

  Thực tế, trông chiếc Note9 fake này giống một chiếc Pixel 2 XL dị dạng. Ngoài ra, có gì đó không đúng lắm ở cụm camera phía sau. Trông cứ như thể nó không hề có camera vậy.

  Trong thời gian tới, khi mà càng nhiều thông tin về Note9 bị rò rỉ, chắc chắn rằng các bản Note9 fake sẽ càng trở nên tinh vi hơn. Vì thế, người tiêu dùng nên cẩn thận khi được chào mời mua Note9 với giá rẻ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ