Elon Musk dành bao nhiêu thời gian để ngủ trong một ngày?

  Tân Phan,  

  Thời gian ngủ của ông có thể còn nhiều hơn chúng ta.

  Có lẽ thời điểm hiện tại hiếm có ai là không biết đến Elon Musk - một trong những người hùng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. Có người cho rằng ông làm việc nhiều công ty vậy chắc sẽ không có thời gian ngủ, nhưng sự thật là ông ấy có ngủ, và ngủ nhiều khi còn hơn cả chúng ta.

  Trong dịp hỏi đáp trên diễn đàn Reddit, vị CEO của Tesla Motors và SpaceX này cho biết ông dành đúng 6 giờ mỗi ngày cho việc ngủ.

  Như vậy, ông ngủ ít hơn thời gian khuyến cáo mà các bác sĩ và tổ chứng đưa ra, cụ thể là những người trên 18 tuổi nên dành 7 đến 9 giờ một ngày cho một giấc ngủ để có thể duy trì sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn, đồng thời trí nhớ và thể chất được cải thiện.

  Tuy ít hơn mức khuyến cáo, nhưng rất ngạc nhiên là vị doanh nhân đã 45 tuổi có thể dành ra 6 giờ một ngày để ngủ, trong khi ông nổi tiếng là một người cực đa tài khi một lúc điều hành nhiều công ty. Ông còn là nhà từ thiện nổi tiếng và là chủ tịch của công ty năng lượng xanh Solar City. Ông Musk còn cho biết đôi khi ông ngủ trong nhà máy Tesla, và thậm chí ông có cả túi ngủ ở phòng họp trong nhà máy ấy để có thể giám sát kịp thời sự sản xuất khi cần thiết.

  Tham khảo Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ