Galaxy Note9 với tên mã SM-N960U xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 03/30/2018 11:29 AM

Dự kiến, năm nay Note9 sẽ ra mắt sớm hơn so với mọi năm.

Năm ngoái, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với S8/S8 . Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã khiến S8 được đón nhận nồng nhiệt.

Với Galaxy S9/S9 năm nay, Samsung chọn tập trung vào cải tiến camera sau. Ngoài ra cặp đôi smartphone mới này có những nâng cấp ấn tượng, nâng cao tiêu chuẩn của những thiết bị cao cấp. Thế nhưng, bất chấp những nâng cấp ấy, nhiều báo cáo cho thấy S9/S9 không được thành công cho lắm. Vì vậy, Samsung phải gấp rút ra mắt Note9.

Galaxy Note9 với tên mã SM-N960U xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung - Ảnh 1.

Mới đây, Note9 với tên mã SM-N960U đã xuất hiện trên ba trang hỗ trợ của Samsung tại những khu vực khác nhau. Đây là tài liệu tham khảo nội bộ cho Galaxy Note9 được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

Ngoài Snapdragon 845, tin đồn cho rằng Note9 sẽ được trang bị pin 4.000 mAh và màn hình OLED 6.3 inch. Samsung cũng có thể trình làng một model Note9 với bộ nhớ RAM lên tới 8 GB.

Rất nhiều người mong rằng Note9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình tuy nhiên cho tới hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Samsung sẽ thực hiện điều này. Một số báo cáo cho rằng trong thời điểm cuối tháng Ba Samsung mới quyết định xem có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note9 hay không.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ