Google thừa nhận lỗi phần cứng khiến micro của Pixel không hoạt động

  TVD,  

  Google Pixel gặp lỗi phần cứng khiến micro không hoạt động, và những chiếc Pixel thay thế cũng có khả năng vẫn gặp lỗi.

  Rất nhiều người dùng Google Pixel và Pixel XL đang tỏ ra tức giận trên các diễn đàn công nghệ, vì những chiếc smartphone mới mua của họ đang gặp phải vấn đề về micro. Một số cho biết micro của Pixel không hoạt động, một số thì chỉ có thể sử dụng micro khi quay video.

  Sau khi có rất nhiều phản hồi từ khách hàng, cuối cùng vị đại diện Brian Rakowski của Google cũng phải đưa ra câu trả lời. Và có vẻ như những vấn đề về micro của Pixel và Pixel XL có liên quan tới lỗi phần cứng.

  Ông Rakowski cho biết: “Có thể một số thiết bị thay thế đã không đủ điều kiện chất lượng. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân, nhưng các thiết bị sắp tới sẽ không lặp lại rắc rối này nữa”.

  Google cũng cho biết những chiếc Pixel mới được xuất xưởng trong vòng 2 tháng trở lại đây đều không gặp sự cố. Hầu hết những chiếc Pixel bị lỗi micro được xuất xưởng vào cuối năm 2016.

  Một số thành viên diễn đàn Reddit chia sẻ một cách khắc phục nhanh chóng, đó là sử dụng máy sấy tóc. Tuy nhiên nếu chiếc smartphone Pixel của bạn cũng gặp lỗi micro, cách tốt nhất là liên hệ với cửa hàng bán lẻ bạn đã mua để được tư vấn kỹ thuật và bảo hành.

  Đáng buồn là Google cho biết những chiếc Pixel thay thế cho khách hàng cũng có thể gặp phải tình trạng tương tự. Vì vậy mà việc đổi một chiếc Pixel khác cũng có khả năng không giúp bạn thoát khỏi rắc rối khó chịu này.

  Tham khảo: thenextweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ